Clip thót tim: Mở cửa ô tô thiếu quan sát đụng trúng xe máy, 2 người đàn ông bị hất tung, suýt chui vào gầm xe tải

Trong lúc mở cửa để xuống xe, tài xế ô tô đã quên không quan sát từ phía sau khiến 2 người đàn ông điều khiển xe máy bị đụng trúng và ngã ra đường. Cùng lúc đó 1 chiếc xe tải đang lao tới, suýt chút nữa là cuốn 2 nạn nhân vào gầm khiến nhiều người sợ hãi.

Trong lúc mở cửa để xuống xe, tài xế ô tô đã quên không quan sát từ phía sau khiến 2 người đàn ông điều khiển xe máy bị đụng trúng và ngã ra đường. Cùng lúc đó 1 chiếc xe tải đang lao tới, suýt chút nữa là cuốn 2 nạn nhân vào gầm khiến nhiều người sợ hãi.

Các đây ít giờ, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về vụ va chạm giao thông  khiến không ít người thót tim khi chiếc xe máy va chạm với cửa ô tô đang mở, ngã văng ra giữa đường.

Theo đó, vào khoảng 7h20 sáng 12/10, một người đàn ông điều khiển chiếc ô tô dừng lại bên đường, trong lúc mở cửa xuống xe từ ghế lái, người đàn ông "quên" không quan sát từ phía sau. Đúng lúc này một chiếc xe máy chở 2 người đàn ông đang lưu thông cùng chiều đã không kịp phản ứng nên đã va chạm rất mạnh vào cửa xe ô tô.

Hậu quả, 2 người đàn ông ngồi trên xe máy ngã văng ra đường, đúng lúc này, một chiếc xe tải tải trọng vừa lao tới, tông một trong 2 người bay xa mấy mét, còn người còn lại nằm bất động trên đường.

Sự việc làm những người tham gia giao thông lúc đó một pha thót tim. 2 người trên ô tô và một số người dân vội chạy lại đỡ 2 nạn nhân dậy, cả 2 may mắn thoát chết tuy nhiên thương tích vẫn chưa thể xác định.

Clip thót tim: Mở cửa ô tô thiếu quan sát đụng trúng xe máy, 2 người đàn ông bị hất tung, suýt chui vào gầm xe tải-1

Đoạn clip trên khiến dân mạng hết sức bàng hoàng. Đa số đều lên tiếng chỉ trích việc mở cửa xe thiếu quan sát của tài xế ô tô, đồng thời mong cho 2 người đàn ông đi xe máy sẽ không gặp phải ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Theo Helino


ô tô


Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm ở Bắc Giang
Sau 18 năm lẩn trốn, đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Ngô Văn Đô vừa bị Công an TP Bắc Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Hà Nội bắt giữ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.