Cô chủ nhà trọ mặc kệ khoản nợ ngân hàng vẫn quyết chí giảm hẳn 1 triệu mỗi phòng cho khách thuê khiến dân mạng thả tim rần rần

Câu chuyện về cô chủ nhà trọ treo bảng thông báo giảm giá thuê trọ 1 triệu/phòng trong những ngày nghỉ do dịch Covid-19 khiến những sinh viên đang thuê ở đây cảm thấy ấm lòng.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp khiến các hoạt động như học tập, làm việc đều bị trì trệ. Kéo theo đó là nỗi lo về những căn phòng trọ hàng tháng không ở mà vẫn phải đóng tiền "chăm chỉ". 

Trước tình hình trên, nhiều chủ trọ, quản lý tòa nhà, ký túc xá đã có hành động đẹp, làm ấm lòng sinh viên khi thông báo giảm bớt phần nào tiền thuê trong tháng vừa qua, nhằm giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí sinh hoạt. Những dòng tin nhắn, bức ảnh thông báo sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã chạm tới trái tim của rất nhiều người. Đặc biệt là các bạn sinh viên xa xứ giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa biết sẽ diễn biến theo hướng nào.

Mới đây, lại một lần nữa cộng đồng mạng đã truyền tay nhau câu chuyện một chủ trọ đã giảm tiền thuê 1 triệu/tháng cho mỗi phòng. Hành động này đã nhanh chóng khiến nhiều người cảm động vì tấm lòng của bà chủ.

Người dùng mạng có nickname N.P đăng tải: "Có gì đâu mà chụp con!

Cô chủ phòng trọ mình. Bên hẻm 288 Huỳnh Văn Luỹ.

Sau khi biết mọi người thất nghiệp tạm thời quyết định giảm mỗi phòng 1 triệu, mặc kệ tiền lãi ngân hàng tháng này vẫn y vậy. Thôi thì cùng nhau san sẽ cho cô cháu thêm nặng lòng nhau.

Cô còn mua xe bồn chở nước để tặng đồng bào miền Tây đang hạn nữa".

Cô chủ nhà trọ mặc kệ khoản nợ ngân hàng vẫn quyết chí giảm hẳn 1 triệu mỗi phòng cho khách thuê khiến dân mạng thả tim rần rần-1

Bài viết này ngay sau khi đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm là hình ảnh một người phụ nữ trung niên dáng vẻ hiền lành, đang vội xua tay vì thấy có người chụp ảnh. Có lẽ vì cô nghĩ, hành động của cô là nhỏ bé thôi, thế nhưng đối với nhiều người, tấm lòng của cô thật sự rất ấm áp. 

Bên cạnh đó là tấm biển giảm giá tiền nhà, cô chủ trọ viết: "Thông báo, vì Covid-19, cô Hương sẽ giảm tiền nhà của tháng 4, mỗi phòng 1 triệu đồng".

Sau khi bảng thông báo được cộng đồng chia sẻ lập tức nhận được nhiều bạn sinh viên với bình luận như một người chủ trọ có tâm.

- "Rất cảm ơn tấm lòng của cô chủ những lúc này lắm. Giảm giá vậy sẽ giúp cho mỗi người có thêm được một khoản tiền. Thay vì khoản tiền ấy trước đây dùng để đóng tiền phòng thì giờ dùng để mua thêm đồ ăn cho gia đình".

- "Ấm lòng quá, cảm ơn tấm lòng của cô ạ. Sinh viên hay người đi làm đang nghỉ dịch đều cảm thấy hạnh phúc thay".

Trước đó, nhiều nhà trọ cũng đã có thông báo miễn giảm phí thuê trọ, khiến không chỉ người thuê phòng mà ngay cộng đồng mạng cũng siêu ấm lòng ngay mùa dịch Covid-19.

Cô chủ nhà trọ mặc kệ khoản nợ ngân hàng vẫn quyết chí giảm hẳn 1 triệu mỗi phòng cho khách thuê khiến dân mạng thả tim rần rần-2Cô chủ nhà trọ mặc kệ khoản nợ ngân hàng vẫn quyết chí giảm hẳn 1 triệu mỗi phòng cho khách thuê khiến dân mạng thả tim rần rần-3Cô chủ nhà trọ mặc kệ khoản nợ ngân hàng vẫn quyết chí giảm hẳn 1 triệu mỗi phòng cho khách thuê khiến dân mạng thả tim rần rần-4Cô chủ nhà trọ mặc kệ khoản nợ ngân hàng vẫn quyết chí giảm hẳn 1 triệu mỗi phòng cho khách thuê khiến dân mạng thả tim rần rần-5Cô chủ nhà trọ mặc kệ khoản nợ ngân hàng vẫn quyết chí giảm hẳn 1 triệu mỗi phòng cho khách thuê khiến dân mạng thả tim rần rần-6

Chẳng niềm vui nào bằng niềm vui được giảm tiền trọ

Cô chủ nhà trọ mặc kệ khoản nợ ngân hàng vẫn quyết chí giảm hẳn 1 triệu mỗi phòng cho khách thuê khiến dân mạng thả tim rần rần-7

Đúng là hành động vô cùng ấm áp

Cô chủ nhà trọ mặc kệ khoản nợ ngân hàng vẫn quyết chí giảm hẳn 1 triệu mỗi phòng cho khách thuê khiến dân mạng thả tim rần rần-8

Những tin nhắn, tấm bảng thông báo khiến dân cư mạng ấm lòng mùa dịch khó khăn

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-chu-nha-tro-mac-ke-khoan-no-ngan-hang-van-quyet-chi-giam-han-1-trieu-moi-phong-cho-khach-thue-khien-dan-mang-tha-tim-ran-ran-22202034134927475.htm

Covid-19

Cộng đồng mạng

thuê nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.