Cô dâu đeo vàng nặng trĩu ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ, hoa mắt vì đếm hộ

Số nhẫn vàng nhiều đến nỗi không thể đủ ngón tay đeo mà phải tròng vào chiếc kiềng cổ.

Số nhẫn vàng nhiều đến nỗi không thể đủ ngón tay đeo mà phải tròng vào chiếc kiềng cổ.

Ngày cưới, các gia đình thường trao vàng làm quà cho hai con. Đây như một cách để mọi người trong gia đình, họ hàng thể hiện sự trân trọng với cô dâu, chú rể và coi như giúp cặp vợ chồng mới có thêm vốn liếng để làm ăn sau khi về chung một nhà.

Bởi vậy, hình ảnh những cô dâu vàng đeo nặng cả người xuất hiện rất nhiều. Với những gia đình có điều kiện, họ chẳng tiếc tay mua vàng tặng con cái.

Mới đây, hình ảnh một cô dâu "vàng đeo lấp người" gây chú ý. 2 bàn tay cô dâu đeo kín cả nhẫn vàng, số nhẫn còn lại thì được tròng vào vòng cổ. Nhẫn thôi là chưa đủ, cổ tay cô dâu còn đeo kín lắc vàng, cổ đèo đủ các loại dây chuyền, kiềng..., còn số vàng miếng được trao thì chưa kể.  

Cả cô dâu và chú rể đều tỏ ra rất hạnh phúc trước màn tặng quà mạnh tay từ chính gia đình, người thân.
 

Cô dâu đeo vàng nặng trĩu ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ, hoa mắt vì đếm hộ-1Cô dâu đeo vàng nặng trĩu ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ, hoa mắt vì đếm hộ-2Cô dâu đeo vàng nặng trĩu ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ, hoa mắt vì đếm hộ-3Cô dâu đeo vàng nặng trĩu ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ, hoa mắt vì đếm hộ-4Cô dâu đeo vàng nặng trĩu ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ, hoa mắt vì đếm hộ-5Cô dâu đeo vàng nặng trĩu ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ, hoa mắt vì đếm hộ-6Cô dâu đeo vàng nặng trĩu ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ, hoa mắt vì đếm hộ-7Cô dâu đeo vàng nặng trĩu ngày cưới khiến dân mạng trầm trồ, hoa mắt vì đếm hộ-8

Cô dâu và hàng loạt vàng được trao trong ngày về nhà chồng.

Dân mạng tỏ ra xuýt xoa trước sự giàu có của đám cưới này. Nhiều người nói đùa rằng, cô dâu chú rể đã được trao đến vài trăm triệu tiền vàng, đủ cả vốn khởi nghiệp.

"Tối về thay vì đếm tiền phong bì thì hai vợ chồng lại nằm đếm vàng mất thôi. Đám cưới mà hai gia đình mạnh tay quá, sướng nhất cô dâu chú rể nhé", một dân mạng bình luận.

"Nói chung nhận vàng cũng thích nhưng đôi khi cũng rắc rối lắm đó. Ví dụ như sau này đi ăn cưới lại cũng phải trao vàng, gặp lúc túng thiếu thì chắc là muốn khóc mất", dân mạng khác nhận định.Theo Thế giới trẻ

 


cô dâu vàng đeo

của hồi môn

cô dâu


Bà Nguyễn Phương Hằng: 'Ông Võ Hoàng Yên xin chúng tôi bỏ qua và hoàn tiền trả lại, nói sẽ lên núi sống và tu hành'
Trên trang cá nhân của mình cách đây ít giờ, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") cho biết, một người từ phía ông Võ Hoàng Yên đã chuyển lời thay ông này xin gia đình bà Hằng bỏ qua tất cả và hoàn tiền trả lại, vì rất hối hận, song phía gia đình bà Hằng vẫn nhất quyết đưa sự việc ra ánh sáng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.