Cô gái bị sàm sỡ ngay trước cổng nhà, bàn tay hư của thanh niên qua đường gây bức xúc

Hành động "biến thái" của nam thanh niên khiến cô gái bức xúc chửi bới.

Hành vi quấy rối, sàm sỡ của những kẻ biến thái nhắm đến bộ phận nhạy cảm luôn khiến hội chị em ám ảnh. Những kẻ này thường nhắm vào các cô gái đi một mình, tấn công nhanh rồi bỏ chạy tức thì.

Như sự việc một thanh niên có hành vi sờ soạng cô gái trên đường được camera an ninh ghi lại đang được lan truyền trên mạng xã hội khiến ai nấy bức xúc.

Cô gái bị sàm sỡ ngay trước cổng nhà: Bàn tay hư của thanh niên qua đường gây bức xúc

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 11/1 ở Hà Nội. Thời điểm này, cô gái đang dừng xe trước cổng nhà. Một thanh niên đi phía sau áp sát lại quơ tay chạm vào vòng 1 của cô gái rồi phóng vút đi.

Bị tấn công bất ngờ, nạn nhân không kịp phản ứng. Quá uất ức, cô gái chỉ biết chửi bới tên "biến thái" dù hắn đã cao chạy xa bay.

Đoạn clip chưa đầy 1 phút nhưng bóc mẽ bàn tay hư của thanh niên qua đường. Chứng kiến sự việc, nhiều dân mạng không khỏi phẫn nộ, bình luận chỉ trích gay gắt hành vi xấu xí này.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-gai-bi-sam-so-ngay-truoc-cong-nha-ban-tay-hu-cua-thanh-nien-qua-duong-gay-buc-xuc-162221201084528552.htm

sàm sỡ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.