Cô gái bị vợ của nhân tình đánh trong tình trạng "không mảnh vải che thân"

Chủ nhật, 03/06/2018 19:37
Bị đánh ghen giữa đường trước sự chứng kiến của rất nhiều người, cô bồ nhí chỉ biết ôm mặt khóc, la hét và cố tìm cách thoát chạy.

Bị đánh ghen giữa đường trước sự chứng kiến của rất nhiều người, cô bồ nhí chỉ biết ôm mặt khóc, la hét và cố tìm cách thoát chạy.

Vụ đánh ghen kinh hoàng được nhắc tới vừa xảy ra cách đây không lâu ở Gò Vấp (Tp. Hồ Chí Minh). Theo những gì được ghi lại trong đoạn clip thì người phụ nữ mặc áo đỏ xuất hiện trong clip cùng một số người nữa đã tìm tới gặp bồ nhí của chồng để đánh ghen. 

Cô bồ nhí đang trong tình trạng không mảnh áo che thân, bị người vợ túm tóc, đánh chửi giữa đường trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân sống xung quanh khu vực. Chứng kiến cảnh tượng ấy, người chồng mặc áo sọc xanh trắng đã chạy tới can ngăn, nhưng bị những người đi cùng vợ đẩy ra.

Đánh ghen kinh hoàng: Cô gái bị vợ của nhân tình đánh trong tình trạng không mảnh vải che thân - Ảnh 2.
Người chồng mặc áo xanh sọc trắng chạy tới can ngăn nhưng bị đẩy ra.

Sau một hồi giằng co, cuối cùng cô bồ cũng chạy được vào nhà trốn còn anh chồng tiếp tục ở lại tranh cãi với vợ cùng nhóm người đi cùng. Được biết trước đó, để bảo vệ nhân tình, người chồng đã đánh vợ khiến chị ta bị sưng mặt và chảy máu. 

Đánh ghen kinh hoàng: Cô gái bị vợ của nhân tình đánh trong tình trạng không mảnh vải che thân - Ảnh 3.
Cuối cùng thì cô bồ nhí cũng thoát và chạy được vào nhà.

Đoạn clip ghi lại sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng trong buổi chiều tối chủ nhật. Đa số người xem đều tỏ ra bức xúc với hành vi ngoại tình rồi đánh vợ của người chồng, thế nhưng cách đánh ghen của người vợ cũng khiến số đông khó có thể chấp nhận được.

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet