Cô giáo dạy tiếng Anh chửi học viên là "mặt người, óc lợn" nổi tiếng MXH giờ ra sao?

Trung tâm tiếng Anh MST bị giải thể, cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến đã vượt qua mọi rào cản từ dư luận để sống và tiếp tục thực hiện đam mê dạy học.

Trung tâm tiếng Anh MST bị giải thể, cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến đã vượt qua mọi rào cản từ dư luận để sống và tiếp tục thực hiện đam mê dạy học.

Sau 4 tháng kể từ vụ chửi học viên là con lợn, đuổi ra khỏi lớp vì không đóng phạt 100 nghìn đồng, cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến đã quay trở lại “lớp học online” với những buổi livestream để truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Anh miễn phí cho mọi người.

Trong các buổi livestream trên facebook, nữ giáo viên vẫn giữ nguyên “cá tính” giảng dạy như trước kia. Cô cũng thể hiện rõ thái độ dứt khoát: “Ai cần thì học, ai không cần thì biến…”.

Cô giáo Tuyến đã quay trở lại “lớp học online” với những buổi livestream vào mỗi tối...

Tuy nhiên một số người dù không có nhu cầu nghe giảng vẫn vào xem rồi chửi bới, xúc phạm cô giáo tuyến. Họ còn nhắc lại chuyện cô này “mạt sát” học viên là mặt người óc lợn, không có đạo đức làm nghề,… Khi đó, cô giáo Tuyến đanh thép: “Bạn chửi tôi vì bạn ghen tị” hoặc không ngần ngại dùng lời lẽ phản cảm đáp trả.

...để truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Anh miễn phí cho mọi người (Ảnh cắt từ Clip)

“Đứng lớp” giảng dạy, cô giáo Tuyến rất nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho những ai chưa hiểu bài. Thậm chí, cô dành toàn bộ thời gian vào buổi tối để livestream các dạng bài ngữ pháp cơ bản dành cho người bắt đầu học.

Nữ giáo viên nhiệt tình giảng dạy kiến thức cho những người có nhu cầu học tiếng Anh (Ảnh cắt từ Clip)

Ngoài livestream dạy kiến thức, nữ giáo viên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường của mình trên facebook. Theo đó, cô giáo Tuyến thay đổi rất nhiều từ ngoại hình cho đến cách ăn mặc. Cô đã cắt mái tóc xoăn dài bằng kiểu tóc ngắn trẻ trung, năng động

Cô giáo Tuyến thay đổi rất nhiều từ ngoại hình cho đến cách ăn mặc

Khi đi du lịch hoặc chơi với bạn bè, cô Tuyến hay ghi lại những khoảnh khắc xinh tươi, yêu đời của mình rồi đăng tải lên facebook. Nếu ai đó gửi lời khen ngợi thì cô trả lời rất lịch sự.

Cô giáo Tuyến ngày càng xinh đẹp và trẻ trung

Trước đó (6/5), mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh cô giáo tại trung tâm MST English xưng “mày –tao” và chửi học viên là con lợn vì 100 nghìn đồng gây xôn xao.

Trong clip, cô này yêu cầu nam học viên nộp phạt 100 nghìn đồng. Học viên đã xin cô thông cảm vì vừa học vừa làm. Dù vậy cô giáo kiên quyết “đòi” nộp phạt 100 nghìn với lý do đây không phải lần đầu.

Cô giáo và học viên đã xảy ra tranh cãi. Bạn nam nói “Cứ đòi mãi đến tiền như thế này! Lừa đảo à”. Cô này liền quát: “Mày vừa nói đứa nào lừa đảo? Mày bảo tao lừa đảo à? Tao nói mày biết, mày bước vào đây tao lừa đảo mày làm gì?”.

Cô giáo xưng "mày -tao" rồi chửi bới, lăng mạ học viên thậm tệ (Ảnh cắt từ Clip)

Học viên liền hỏi bà chửi ai thì cô này nói tiếp: “Tao vừa chửi cái mặt mày. Mày vừa bảo đứa nào lừa đảo. Tao nói cho mày biết, ngoài kia có 1 hay 10 trung tâm cũng không thể biến mày từ một con lợn thành một con người được đâu”.

Khi học viên bảo cô giáo không có đủ tư cách làm giáo viên, cô này ngay lập tức nói: “Mày cút ra khỏi lớp tao. Thằng mặt người nhưng óc lợn như mày hiểu chưa…”

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của dư luận. Ai cũng bất ngờ và lên án cách hành xử của nữ giáo viên. 

Sự việc lên tới đỉnh điểm, cơ quan chức năng đã vào cuộc và chỉ trong một thời gian ngắn, Sở GD&ĐT Hà Nội ra quyết định xử phạt 20 triệu đồng, giải thể trung tâm MST English, riêng cô giáo Tuyến bị phạt 5 triệu đồng và buộc phải ngưng mọi hoạt động giảng dạy.


Theo Khám Phá


cô giáo chửi học viên

trung tâm tiếng anh

cô giáo Tiếng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.