Con gái đi lấy chồng, bố đăng loạt ảnh khiến tất cả "lặng người", nhất là câu nói với con rể

Nhìn lại quá trình trưởng thành của con gái là niềm vui của ông bố trong những lúc nhớ thương con gái.

Câu chuyện cô gái mới chia sẻ gần đây khiến dân mạng không khỏi xúc động. Việc con gái lấy chồng không chỉ đem đến niềm vui mà còn để nhiều nỗi niềm bâng khuâng trong lòng bố mẹ. Đó là thứ cảm xúc mà những người đàn ông tưởng chừng cứng rắn như bố cũng không tránh khỏi.

"Đây là bố mình. Nhiều lúc nóng tính nhưng tình cảm với con gái lắm. Con gái đi lấy chồng mới mấy tháng, bố ở nhà buồn, nhớ con gái đăng ảnh lên khiến mình thấy nhớ bố mẹ quá! Vì dịch bệnh nên mình cũng không về thăm nhà được", cô gái tâm sự.

Con gái đi lấy chồng, bố đăng loạt ảnh khiến tất cả lặng người, nhất là câu nói với con rể-1Con gái đi lấy chồng, bố đăng loạt ảnh khiến tất cả lặng người, nhất là câu nói với con rể-2Con gái đi lấy chồng, bố đăng loạt ảnh khiến tất cả lặng người, nhất là câu nói với con rể-3Con gái đi lấy chồng, bố đăng loạt ảnh khiến tất cả lặng người, nhất là câu nói với con rể-4Con gái đi lấy chồng, bố đăng loạt ảnh khiến tất cả lặng người, nhất là câu nói với con rể-5Con gái đi lấy chồng, bố đăng loạt ảnh khiến tất cả lặng người, nhất là câu nói với con rể-6

Chùm ảnh đặc biệt được bố của cô đăng rải rác theo từng giờ. Những tấm ảnh cũ được chụp lại, theo quá trình trưởng thành của cô. Dù đôi chỗ viết sai chính tả nhưng mỗi dòng tâm sự của ông bố đều khiến dân mạng "lặng người".

"Sinh nhật Thảo tròn 1 tuổi", "Sinh nhật Thảo tròn 8 tuổi", "Thảo năm 2000"... và "Con gái nhỏ giờ đã lấy chồng".

Khi chàng rể vào bình luận: "Hôm nay bố tìm lại tuổi thơ cho vợ con ạ!" thì ông bố đáp một câu ngắn gọn nhưng cảm động: "Sắp sinh nhật Thảo, bố nhớ con". 

Con gái đi lấy chồng, bố đăng loạt ảnh khiến tất cả lặng người, nhất là câu nói với con rể-7

Ông bố trả lời vào bình luận của con rể nhưng thực chất để nhắn nhủ yêu thương cho con gái. Sinh nhật năm nay của cô con gái mới lấy chồng, không biết ông bố có điều kiện tham dự như mọi năm nữa hay không.

Mỗi cô gái, nhất là những ai đã lấy chồng chắc hẳn đều đang nghẹn ngào vì câu chuyện của ông bố này. Tuy chỉ là hành động giản dị nhưng chứng tình yêu thương vô hạn bố dành cho con gái.

"Đọc chuyện nhà bạn mà mình rơm rớm nước mắt. Mình lấy chồng xa, cả năm về được mấy ngày Tết. Ngày trước thích ăn gà, ăn cá hay bất cứ thứ gì bố cũng cố gắng lo được hết. Bây giờ thì mình toàn bận bịu quên cả hỏi thăm bố mẹ, toàn để các cụ gọi điện thoại trước. Nghĩ mà áy náy thực sự!", tài khoản Mai Phương bày tỏ.

"Ngày trước mình đi lấy chồng, bố khóc từ ngõ nhà trai khóc về. Sinh nhật cháu ngoại, bố cũng ngồi xe khách 5 tiếng ra chơi một buổi rồi lại về luôn. Thương lắm!", một cô gái viết.

"Bố em cũng thế, rất nghiêm khắc nhưng thương và chiều con gái thì không ai bằng. Nhà em có 2 chị em gái, chưa ai lấy chồng nhưng luôn cố gắng tìm anh nào gần để sau này được sang thăm bố mẹ thường xuyên", thành viên Thu Hiền chia sẻ.Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/con-gai-di-lay-chong-vai-thang-bo-o-nha-dang-chum-anh-dac-biet-cau-noi-voi-chang-re-gay-xuc-dong-manh-820209412424840.htm

con rể

con gái đi lấy chồng

Bình luận(0)