Con gái tố bố 60 tuổi ngoại tình khi mẹ ốm liệt giường, nghe xong đầu đuôi nhiều người lại mắng ngược cô ấy

Câu chuyện ngoại tình tưởng như tréo ngoe này lại đang được dân mạng bàn tán xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều.

Chuyện ngoại tình chưa bao giờ là chuyện được ủng hộ, dù ở thế kỷ bao nhiêu đi chăng nữa. Thế nhưng, câu chuyện ngoại tình tưởng như tréo ngoe này lại đang được dân mạng bàn tán xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều.

Ngoại tình dường như là đề tài muôn thuở luôn được cộng đồng chị em phụ nữ quan tâm mỗi ngày. Và "con giáp thứ 13″ cũng được cho là thành phần gây nhức nhối từ nhiều năm nay, phá hoại biết bao nhiêu là gia đình. Câu chuyện dưới đây cũng liên quan đến chủ đề ngoại tình và con giáp lạ ấy. Thế nhưng, nó còn đặc biệt và gay cấn hơn bởi người tố cáo lại chính là con gái khi cô này tố bố đẻ của mình ngoại tình với một người phụ nữ đã có gia đình khác khi mẹ mình đang ốm nằm liệt giường.

Nguyên văn bài chia sẻ, cô con gái bức xúc viết: "Muộn rồi mà chị gái em gọi điện triệu tập ở nhà bố đẻ em. Cả nhà em không ngủ được. Hai đứa con nhà chị gái, anh rể, chồng em, các cháu, anh trai, chị dâu bên nước ngoài cũng buồn lây.

Mong cả nhà giúp em cảnh cáo cô này tránh xa gia đình em với. Bố em cũng đã có tuổi, nghỉ hưu được vài năm chăm mẹ em bị bệnh tiểu đường. Ngày ngày chăm sóc, dù bận ông rất tận tình chăm bẵm bà. Nhưng các con cũng không khỏi lo, tối nào cũng đến thăm mẹ một lúc. Nhà mấy chị em em cũng gần nhà bố mẹ.

Bọn em đã biết và đã cảnh cáo cô này từ lâu không nên dụ dỗ bố em nữa. Tuy vậy cô này còn nhắc bố em lưu số tránh phát hiện như là Quảng cáo, Văn phòng,... để gọi điện hiển thị trên màn hình điện thoại, mọi người hay con cháu trong nhà vô tình nhìn điện thoại của ông cũng không biết.

Con gái tố bố 60 tuổi ngoại tình khi mẹ ốm liệt giường, nghe xong đầu đuôi nhiều người lại mắng ngược cô ấy-1

Những tin nhắn mùi mẫn mà cô nhân tình gửi cho bố mình khiến người con chết lặng khi đọc được

Cô M.P này liên tục nhắn tin tình tứ, gọi không nghe vẫn gọi bằng được như bị cuồng, chèo kéo, nhắn số tài khoản ngân hàng. Ông cụ nhà em cũng khai thật là chuyển khoản ăn học cho con chị này số tiền không nhỏ. Dù đã có 2 con lớn, chồng nhìn cũng tử tế, hiền lành, hay lên mạng chia sẻ gia đình rất hạnh phúc này kia, bên nhau trọn đời... Vậy mà như thế đấy các chị à. Mấy đứa cháu trong nhà em bảo giả tạo hiền lành mà một bồ dao găm trong bụng.

Tiền nong để chăm bà không biết thế nào đem chuyển khoản cho cô này đi du lịch mua sắm, đi chơi Đài Loan cùng chồng. Xong đã bị cảnh cáo còn gửi bánh Đài Loan làm quà cho bố em. Đã nhiều lần bảo dừng nhưng đọc mà không thể tưởng tượng nổi.

Những tin nhắn mời chào yêu đương nhắn tin thơ tình tứ, yếu đuối cho bố em quá. Còn bảo mãi bên anh, nhớ yêu thương. Bố em không nghe máy là nhắn tin hỏi rành rọt tại sao, nũng nịu như con nít.

Các con cùng lớn hết rồi. Lên ảnh thì chụp choẹt, tag chồng thắm thiết vậy mà sự thật thế đấy. Cô này cũng có chút nhan sắc điệu đà, còn bố em nghỉ hưu cũng có đồng ra đồng vào. 

Con gái tố bố 60 tuổi ngoại tình khi mẹ ốm liệt giường, nghe xong đầu đuôi nhiều người lại mắng ngược cô ấy-2

Thậm chí cô nhân tình còn dặn phải đổi tên danh bạ để che mắt người thân và con cái trong nhà

Ở nhà có 2 ông bà ở chung cư, các con đều ra ở riêng, dù đến thường xuyên nhưng chỉ được lúc hỏi thăm mẹ rồi về. Mẹ em bị tiểu đường nặng, lâu năm rồi nên rất lo, sợ ông chểnh mảng bà. Ai có mẹ bệnh ốm đau hiểu cho em với ạ. Mẹ sinh thành không con nào mà không thương, đặc biệt trong hoàn cảnh này. Các con cháu trong nhà em đều đã lớn, các cháu đã chuẩn bị lập gia đình.

Mẹ em ốm đau ngồi xe lăn, anh chị các cháu nhà em đều buồn và bực, thất vọng. Em chưa gặp trường hợp nào dở thế này...".

Đính kèm dòng tâm sự là những bức ảnh chụp lại tin nhắn giữa bố chị và người phụ nữ là nhân tình kia với nội dung đầy tình cảm, yêu thương.

Câu chuyện được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bên dưới phần bình luận có rất nhiều ý kiến chân tình đã được viết ra, có người xót xa, có người đồng cảm, cũng có người giận dữ phẫn uất thay cho người mẹ của nhân vật chính bởi lúc ốm đau bệnh tật, chồng mình lại đi ngoại tình, "mèo mỡ" với người phụ nữ khác, cay đắng nào hơn. 

Con gái tố bố 60 tuổi ngoại tình khi mẹ ốm liệt giường, nghe xong đầu đuôi nhiều người lại mắng ngược cô ấy-3

Chân dung người phụ nữ bị tố là "kẻ thứ 3".

Con gái tố bố 60 tuổi ngoại tình khi mẹ ốm liệt giường, nghe xong đầu đuôi nhiều người lại mắng ngược cô ấy-4

Trong khi đó, cô nhân tình thì vẫn đang có chồng con đề huề, hạnh phúc up ảnh yêu thương trên mạng xã hội

"Ghét nhất những kẻ đi phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác, đã vậy còn đang chồng con đề huề, không hiểu nghĩ gì. Chỉ thương cho người mẹ, lúc đau ốm vừa đau thể xác vừa sốc tinh thần, đau đớn nào chịu cho xuể".

"Có bạn bảo tình yêu mù quáng. Tình yêu vốn là thứ cảm xúc rất bản năng, nếu vì tình yêu mà bất chấp hết thì quả là lãng phí cả nghìn năm tiến hóa của loài người rồi".

"Đúng là bà kia không ra gì rồi, nhưng sao không nói cả ông bố ý. Cả 2 cùng thích rúc vào ngực nhau nghe nhau thở thì trời cản. Trách không chỉ trách bà này mà trách cả bố bạn nữa".

Tuy nhiên, có một điều lạ là có kha khá ý kiến không đồng tình với cách ứng xử của gia đình cô ấy trong câu chuyện này. "Có vẻ bạn giấu, không muốn cho mọi người biết là bố bạn đang yêu à? Người bất hạnh nhất ở đây là ông chồng của chị kia kìa, chứ bố bạn chả vừa đâu. Nói thật, con người ai chả có nhu cầu sinh lý, mẹ bạn nằm đó bao năm, không yêu đương được nữa bố bạn phải ra ngoài giải quyết thôi. Ông vẫn chăm nom mẹ bạn đấy thôi.

Cái sai của ông ở đây là không dứt khoát, lại cặp bồ với người đã có gia đình, thà rằng bóc bánh trả tiền thì chả nói. Nói thẳng ra, bạn sợ bố mang tiền cho gái, bỏ mẹ theo bồ thì việc đầu tiên phải biết nói bố kìa, chứ không phải lôi bà kia lên đây nhờ hội chửi, vì không bà ý thì cũng sẽ có người khác thôi".

"Mình thấy lạ là sao các bạn cứ chửi ông bố chủ top nhỉ? Mình phân tích chút được không? Bố chủ top mình đoán khoảng trên dưới 60 tuổi. Lúc này vẫn còn nhu cầu sex. Mẹ chủ top khoảng ngoài 55, có nhiều người tuổi này đã mãn kinh lại cộng thêm bệnh tật nằm liệt thì khả năng tình dục chắc là không còn. Bên có nhu cầu và cô kia có nguồn cung, cộng thêm đong đưa, nghe giọng văn thế ông nào chả chết. 

Có điều ở đây có vấn đề nhỏ như này, bạn chủ top đổi lỗi hoàn toàn cho chị kia thì cũng không hợp lý. Thôi thay vì tung hê hết lên xấu mặt cả họ, bạn nên xử lý nội bộ. Và cũng nên nghĩ thoáng ra, bố mình mất tiền để giải quyết được nhu cầu sinh lý, thậm chí cả tâm lý, vì chị kia nhắn tin ngọt thế kia cơ mà. Mất ít tiền cho bố trẻ ra thì thôi, nhắc nhở cụ nội bộ, làm thế này ông mặt mũi nào nhìn con rể. Xong mai sau chính chồng bạn, với chồng của chị bạn đi cặp bồ, chúng nó lại được thể kiểu bố em cặp được thì anh cũng cặp được, lúc ấy có phải nhục không?".

"Cả nhà bạn làm thế cũng chẳng hay ho gì, lại còn lu loa cho chị gái, anh rể và các cháu biết, làm xấu mặt ông. Ông sai rõ ràng chẳng ai bênh, nhưng nói thật cả nhà bạn cũng sợ không có người chăm bà, muốn ông xấu hổ mà gắn bó với bà thôi chứ thương quý gì ông. Nếu thương ông, hãy để ông tự chọn có muốn tiếp tục sống với bà không, nếu ông chọn không thì đón mẹ về chăm, cho ông tự do tìm người mới. Con cái không có quyền phán xét bố mẹ thế đâu ạ. Ông sai là sai với bà, chứ con cái chẳng có quyền làm ầm lên như thế".

Hiện tại, câu chuyện vẫn còn nhận được thêm rất nhiều sự quan tâm của mọi người khiến mạng xã hội một phen xôn xao bàn tán trái chiều. Thôi thì, chuyện đã rồi, mọi thứ dường như gãy vụn, hy vọng người con gái trong câu chuyện trên sẽ có phương án giải quyết phù hợp nhất cho gia đình, dù biết hoàn cảnh tréo ngoe này chẳng dễ dàng chút nào.

Theo Helino


Câu chuyện ngoại tình

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.