Cứ ngỡ "vặt" được gương xe tiền tỷ Ranger Rover, tên trộm nào ngờ dính cú lừa

Chắc hẳn tên trộm đang đinh ninh "vớ bở" nhưng có ngờ nổi ẩn tình ở phía sau.

Chắc hẳn tên trộm đang đinh ninh "vớ bở" nhưng có ngờ nổi ẩn tình ở phía sau.

Những hình ảnh về một chiếc xe ô tô mất cặp gương đang gây chú ý trên mạng xã hội.

"Xe Trung Quốc mà dán chữ Ranger Rover vào làm gì để mất cả "cặp tai" thế này. Ông trộm chắc tưởng "vớ bở" lấy được gương xe Ranger Rover. Kiểu này mang đi bán mà bảo gương xe xịn thì bị người ta đánh cho".

Trên đây là lời chú thích cho câu chuyện tại sao nhiều người bật cười khi nhìn vào tấm hình. Theo đó, chiếc ô tô bị mất gương có hình dạng khá giống với Ranger Rover.
 

Cứ ngỡ vặt được gương xe tiền tỷ Ranger Rover, tên trộm nào ngờ dính cú lừa-1Cứ ngỡ vặt được gương xe tiền tỷ Ranger Rover, tên trộm nào ngờ dính cú lừa-2

Chiếc xe bị vặt mất cặp gương khi đỗ bên đường.
Cứ ngỡ vặt được gương xe tiền tỷ Ranger Rover, tên trộm nào ngờ dính cú lừa-3Cứ ngỡ vặt được gương xe tiền tỷ Ranger Rover, tên trộm nào ngờ dính cú lừa-4

Nhìn thì giống nhưng nó hoàn toàn không phải xe Ranger Rover đắt đỏ.

Ranger Rover là loại xe sang, đắt đỏ và có giá nhiều tỷ đồng, bởi vậy, cặp gương của nó cũng có giá "chát" không kém.

Tuy nhiên, trong những bức hình trên thì chiếc xe bị vặt gương là loại xe khác, rẻ tiền hơn rất nhiều so với Ranger Rover. Chỉ vì chủ nhân dán tên xe sang vào mà cuối cùng, chiếc xe không quá đắt giá "lọt vào mắt xanh" của trộm và bị mất cặp gương.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng tên trộm chắc hẳn phải được một phen cay cú sau khi nhận ra món hàng chôm được không "xịn" như ý.Theo Thế giới trẻ

 


tên trộm

trộm gương xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.