Cùng mẹ chồng đi đánh ghen vẫn bị hành hung, người phụ nữ bức xúc: "Em giao con cho anh với chị này nuôi chứ một mình em nuôi không nổi"

Bất lực khi chứng kiến chồng đánh mắng mình để bênh vực cô nhân tình ngay trên phố, người vợ lớn tiếng cho biết sẽ giao con nhỏ cho chồng...

Bất lực khi chứng kiến chồng đánh mắng mình để bênh vực cô nhân tình ngay trên phố, người vợ lớn tiếng cho biết sẽ giao con nhỏ cho chồng và nhân tình nuôi nấng. Đồng tình với con dâu, bà mẹ chồng liền đưa luôn cháu bé cho con trai bế không quên mắng nhiếc liên tục.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ ôm con nhỏ bắt quả tang chồng cùng nhân tình đèo nhau trên phố khiến nhiều người xôn xao.

Theo đó, khi bắt gặp chồng cùng bồ trên đường người vợ ôm con lao đến giật chìa khóa xe máy. Lúc này, người chồng lớn tiếng giằng co yêu cầu vợ đưa chìa khóa, "Đưa chìa khóa đây, tao nói mày đưa chìa khóa không". Nghe tiếng bố quát lớn nên đứa bé đã khóc òa lên.

Cùng mẹ chồng đi đánh ghen vẫn bị hành hung, người phụ nữ giao con nhỏ cho chồng và bồ nuôi nấng

Lúc này người vợ lên tiếng yêu cầu tất cả về nhà nói chuyện rõ ràng, "Bây giờ nói chuyện đàng hoàng coi". 

Một người phụ nữ trung niên đi cùng được cho là mẹ chồng đã lên tiếng mắng nhiếc cô nhân tình, "Nó có vợ có con rồi mày còn rủ nó đi ăn, đi ăn cái gì".

Bực tức vì thấy vợ gọi mẹ ra cùng, người chồng liền vung tay đấm mạnh về phía vợ, "Mày kêu ra làm cái gì, mày kêu bà làm cái gì". 

Bất bình trước hành động của con trai, mẹ chồng đã ra đứng chắn trước mặt, thậm chí đánh con trai để bảo vệ con dâu rồi mắng nhiếc cô nhân tình, "Mày làm như vậy có hay không? Mày vào đây mày phá hoại hạnh phúc gia đình người ra có hay không mày".

Lúc này, anh con trai mới lại gần mẹ vừa giằng chiếc chía khóa xe nhưng cũng không dám nặng lời chỉ nói, "Trả chìa khóa cho con, trả chìa khóa cho con đi mẹ". Sau khi lấy được chìa khóa, người đàn ông này liên đưa cho nhân tình. 

Chẳng thể làm gì được khi chứng kiến chồng đi với người khác còn ra mặt bênh nhân tình, người vợ liền nói, "Em giao con cho anh với chị này nuôi chứ một mình em nuôi không nổi. Em chỉ muốn chị về nhà nói chuyện đàng hoàng thôi".

Mẹ chồng liền tới bế cháu giao cho con trai. Trong lúc cả nhà 3 người còn đang nói chuyện đôi co, thì cô nhân tình đã phóng xe máy bỏ đi. 

Ngay khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động ngoại tình của người chồng tuy nhiên cũng không ít người cảm thấy nàng dâu có phần may mắn khi được mẹ chồng yêu thương, che chở hết mực. Thậm chí ra mặt đánh mắng con trai để bảo vệ con dâu mình. 

 

Theo Helino

mẹ chồng

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.