Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước, chân thực của ông bố trẻ

Câu chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực của ông bố trẻ nhận nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

"... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.

Dù vụng về, vô tư thế thôi nhưng khi chính thức "xắn tay vào cuộc chiến" đưa vợ đi đẻ thì quả thật ông chồng nào cũng đi từ "sợ toát mồ hôi" đến chăm vợ khá thành thục đấy.

Và nếu bạn đang băn khoăn không biết đi đẻ sẽ thế nào, hãy để ông bố vừa đưa vợ đi đẻ về kể cho bạn nghe những gì diễn ra bên hành lang phòng chờ sinh nhé. 

Đăng tải trên một diễn đàn đông thành viên, người chồng mới đưa vợ đi "vượt cạn" hài hước kể lại những gì diễn ra trước và trong hành lang bệnh viện ngày chờ đẻ của vợ khiến dân mạng vừa bất ngờ vừa bật cười hài hước.

Anh chồng kể lại: "Tâm sự của một thằng đàn ông thời kì vợ đẻ.

Vợ là cái gì đó thật sự rất... Mình còn nhớ, ngày vợ mình mang bầu, bà ý lùn mà cái bụng bà bự chà bá, đi xa nhìn y chang cái hột mít lăn lóc ngoài bờ lộ, ôi nhìn hài thật sự!

Đã thế, bà ấy lại thích bon chen đi chỗ hẹp, không thích đi đường vòng. Có hôm có 2 chiếc xe máy dựng sát nhau, ấy thế mà vợ mình chen đi ngang cho bằng được, mình trông thấy há mồm hét: "Em làm cái gì thế, nó nổ cho giờ...".

Còn nhớ hôm vợ mình bảo: "Em thèm ăn ốc, anh chở em đi ăn đi, rồi mai em đi đẻ, không thôi em không đẻ đâu, ôi trời, đẻ cũng ra giá, cơ mà mình chở vợ đi ăn xong, hôm sau vợ mình đẻ thật các bạn ạ. Vợ mình đẻ uy tín thật sự!

Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn ở đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đi đẻ xấu tính lắm... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm thì thấy, ôi... mấy chế mặc váy xanh không mặc sịp, đau đẻ quá nên ngồi lanh tanh bành hết ra. Có chế thì ngồi bệt xuống sàn mà hét "bác sĩ ơi, em đau quá, em chết nhé". Nhìn xong mà mình chạy 1 hơi xuống lầu, mặt xanh lét. 

Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước, chân thực của ông bố trẻ-1
Dòng chia sẻ về thời khắc đưa vợ đi đẻ và hậu chăm vợ đẻ của anh chồng này khiến cánh chị em rần rần chia sẻ vì quá chân thực. Ảnh chụp màn hình

Đến trưa, bác sĩ bảo mua cơm lên cho vợ ăn, mình mới được gặp vợ mình. Vợ mình đau đẻ êm dịu, thuỳ mị thật, chỉ ngồi nhăn nhăn ôm bụng. Mình bảo "ăn đi cho dễ đẻ", thế là vợ mình lườm mình 1 phát rợn da gà, ý gửi gắm "mày giỏi mày ăn đi", trông khiếp thế!

Sau khi đẻ xong qua phòng nằm, bác sĩ bảo mình tới, chỉ cách cho thay băng và vệ sinh vết thương cho vợ. Ôi, mình vừa lột cái tã ra, mình thảng thốt há mồm. Ôi, chỗ ấy xinh xắn ngày nào giờ còn đâu, nó đã sưng húp, to đùng, chỉ khâu, vá víu nhìn xót cả ruột. Vợ mình nằm thấy mình trường mắt lên nhìn đứng hình rồi bảo "trông bộ ghê lắm hả anh?", mình mới giật mình cười nhẹ bảo "ờ, thì xanh xao chút thôi...".

Lần đâu có con biết cái gì đâu, lăn lê trực 5 ngày, 5 đêm liền trên nhà chờ tin, sau về phòng nằm bị ông con hành cho thêm mấy đêm. Cứ con khóc là mình lại ẵm nó nhảy hip hop cho đến sáng để con nín. Sau mẹ mình lên bảo nó đói nó mới khóc, phải cho bú. Ôi, lại nhớ đến việc thay tã, giờ vẫn còn nổi da gà. Trước mình thích ăn socola lắm, sau thay tã thấy phân xu em bé, mình cạch socola đến giờ luôn...

Có hôm 2 vợ chồng đang ăn cơm, thì vợ mình đứng phắt dậy hối thúc "anh ơi, lấy cho em cái tã, anh lấy em cái tã, nhanh nhanh". Mình đang ăn bị thúc thành ra ngu người ra, hỏi vợ lấy tã làm gì thì vợ quát "anh nhanh đi", rồi chợt vợ cúi đầu xuống thành giường khóc nức nở, mình ngớ người nhìn xuống thì ôi thôi, "nước tràn bờ đê". Hoá ra vợ mình tè ra quần các bạn ạ. Mình gồng người để khỏi phải phá ra cười, vỗ vai vợ kiểu an ủi "em cầm cái tã đi vô nhà vệ sinh đi, mọi chuyện cứ để anh lo". Vợ giật cái tã từ tay mình giọng đay nghiến "đầy là tại anh". Ơ, hóa ra tại mình nên vợ tè dầm à?

Lại đến chuyện rửa vệ sinh vùng kín cho vợ, cứ sáng đi làm, chiều về lại nấu nước sôi rửa cho vợ, rửa thì phải rửa kĩ, lúc thì bà ấy la nóng quá, nguội thì bà ấy bảo không nóng sao sát trùng? Tính hại bà ấy chết để kiếm con khác hả? Ôi, như phim kinh dị các bạn ạ.

Tã của con mình ị, tè bấy lâu vợ thay ra gói lại để trên đầu mình nằm ấy các bạn ạ, mình la vợ mà mặt vợ mình cứ trơ ra, thế là mình phải lúi húi gom lại đem đi vứt. Sau vợ không vứt bừa bãi nữa mà vợ mình cho hết vào cái bịch xốp màu đen, buộc kín lại và để gần đống đồ nghề vẽ của mình. Mình dọn đồ nghề thấy cái bịch, tưởng bịch gì khui ra đưa mặt vào dòm thì... ôi thôi!

Đã thế mình có cái gương của mình hay dùng để soi mặt chải chuốt, có hôm mình phát hiện vợ mình dùng cái gương đó, bà ấy kẹp giữa 2 đùi bà để soi xem chỗ ấy xem có bớt sưng chưa... Kể từ đó, mình cứ soi mặt mình vào cái gương đó là lại thấy... các bạn ạ.

Kể từ khi đẻ, vợ mình thay tính hẳn, ghen lắm, có hôm thấy mình like và bình luận khen con bé kia đẹp, bà ấy chả nói gì, chỉ xách cây kéo lên để dưới gối của bà ấy làm mình sợ kinh hồn. Tối ngủ mình phải nằm sấp, 2 tay giữ chặt vì sợ bà ấy... cắt, mỏi cũng không dám đổi tư thế. Sáng dậy đau hết cả lưng.

Các bạn chưa có vợ thì các bạn cứ ham đi, rồi sau sẽ thấy cảnh này nhé!".

Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước, chân thực của ông bố trẻ-2Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước, chân thực của ông bố trẻ-3

Câu chuyện về vợ đi đẻ được anh chồng hài hước trên miêu tả chân thực đến từng chi tiết ngay sau khi được chia sẻ trên Facebook đã khiến cộng đồng mạng được phen phải ôm bụng mà cười. Ai cũng chúc mừng chị vợ khi có được người chồng tuy có hơi vụng về nhưng luôn yêu thương gia đình. 

- "Chết cười, đọc xong mà vừa buồn cười vừa sợ. Đúng là miêu tả chân thực y xì luôn, ngày mình đi đẻ cũng vậy, đọc tâm sự của anh chồng này mà như "sống" lại cảm xúc những ngày đó".


- "Dù anh chồng này kể nghe tấu hài vậy nhưng cũng rất yêu và chăm vợ còn gì, rửa ráy rồi bế con phụ vợ, vậy là tuyệt vời rồi. Còn đúng như anh ấy miêu tả đó, chồng mình chứng kiến vợ đi đẻ còn sốc mấy ngày không ăn được cơm vì sợ với ám ảnh".

- "Sợ quá, đọc xong sợ lấy chồng, sợ đẻ con luôn. Phụ nữ phải hy sinh nhiều quá, vì thế các anh chồng phải thương vợ, con mình nhiều hơn nhé".

Bên cạnh đó, không ít chị em cũng hài hước kể lại kỷ niệm đi đẻ của mình cùng ông chồng "dở hơi".

- "Ôi giời trước em đi đẻ ông chồng em nằm luôn tại giường bệnh ngủ đến sáng hôm sau luôn. Hôm sau thấy vợ nằm giường bên cạnh bế em bé mà cứ ú ớ ngơ ngác, ai nhìn cũng lăn ra cười".

- "Mình đi đẻ chồng vào xem vợ sinh, cuối cùng sợ quá ông ấy tụt huyết áp phải ra ngoài gấp không ngất. Nghĩ lại vẫn thấy vừa thương vừa buồn cười".

Có vậy mới biết lòng cha mẹ các bác ạ. Nhiều anh chồng cứ bạo mồm rằng: Để anh đau hộ, để anh sinh giúp được thì anh sẽ làm... nhưng thực tế thì sợ hết hồn, cứ tận mắt tai nghe thì các bác sẽ hiểu. Mang nặng đẻ đau, sinh thành dưỡng dục. Trở thành 1 người cha là đặc ân mà người vợ, 1 trong 2 người phụ nữ quan trọng nhất của đời mình đem lại. Hạnh phúc lắm, cao cả và tự hào lắm... Nên là, nếu thương vợ, các anh chồng hãy chăm sóc và phụ giúp, chia sẻ với vợ thật nhiều vào nhé!

 

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cuoi-rung-ron-voi-chuyen-dua-vo-di-de-hai-huoc-va-chan-thuc-duoi-goc-nhin-cua-ong-bo-tre-22202054124337430.htm

vợ đi đẻ

ông bố trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.