Đài truyền hình SBS Hàn Quốc đến tận Mỹ Đình ghi lại không khí rực lửa của trận chung kết AFF Cup

Truyền thông và dư luận Hàn Quốc đang dành sự quan tâm đặc biệt tới trận chung kết AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia.

Truyền thông và dư luận Hàn Quốc đang dành sự quan tâm đặc biệt tới trận chung kết AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia.

Chỉ còn vài giờ nữa thôi trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra. Ngay từ sáng nay bầu không khí náo nhiệt, sôi động đã phủ khắp các con phố dẫn về SVĐ Mỹ Đình. 

Không chỉ trong nước mà ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận cũng như truyền thông Hàn Quốc. Có lẽ vì thế mà các phóng viên của đài truyền hình SBS đã không bỏ lỡ cơ hội, tới tận sân Mỹ Đình để ghi lại những khoảnh khắc rực lửa tại đây.

Đài truyền hình SBS Hàn Quốc đến tận Mỹ Đình ghi lại không khí rực lửa của trận chung kết AFF Cup-1

Các phóng viên của đài truyền hình SBS đã có mặt tại sân Mỹ Đình để ghi lại bầu không khí cực kỳ sôi động tại đây.

Trước đó, đài SBS cũng đã đưa ra thông báo đầy bất ngờ, họ quyết định hoãn chiếu phim để phát trực tiếp trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia. 

Chưa dừng lại ở đó, nhà đài còn tiếp tục tung ra bản trailer cực kỳ hoành tráng. Người xem còn ví đây chẳng khác nào trailer của một bộ phim bom tấn kịch tính và giàu cảm xúc.

Đài SBS tung trailer trận chung kết AFF Cup giữa Việt Nam -Malaysia

Theo Thế giới trẻ


Đài truyền hình SBS Hàn Quốc

SVĐ Mỹ Đình


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.