Dân mạng cười ngặt nghẽo với biểu cảm của em bé đi cắt tóc, "đây là đâu, tôi là ai, mọi người định làm gì?"

Biểu cảm hốt hoảng, khó hiểu của em bé trong clip khiến nhiều dân mạng xem đi xem lại vẫn cười "té ghế".

Biểu cảm hốt hoảng, khó hiểu, không biết chuyện gì đang xảy ra với mình của em bé trong clip khiến nhiều dân mạng xem đi xem lại vẫn cười "té ghế".

Với nhiều bậc phụ huynh, việc đưa con đi cắt tóc nhiều khi trở thành một thử thách vô cùng khó khăn bởi không phải em bé nào cũng hợp tác. Chuyện cắt tóc xong là nước mắt cũng cạn không còn là điều quá xa lạ. Hiếm hoi lắm mới có một vài em bé chịu ngồi im cho thợ cắt tóc "tạo kiểu" song em bé dưới đây lại khiến cư dân mạng cười ngặt nghẽo vì biểu cảm quá đỗi đáng yêu khi đi cắt tóc. 

Không hề có một giọt nước mắt nào xuất hiện. Tuy nhiên, ngay khi mặc áo choàng và thấy mọi người đứng xung quanh mình rất đông vui, em bé đã bắt đầu tỏ ra ngạc nhiên, liên tục quay trái, quay phải xem xét tình hình. 

Biểu cảm của em bé khiến không ai có thể nhịn cười. 

Lúc người thợ cắt tóc bắt đầu "múa" tông đơ cũng là khi cậu bé này xuất hiện biểu cảm hoang mang, đôi mắt mở to tròn như đang không hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình. Anh chàng tiếp tục quay lại nhìn nhìn ngó ngó xem người thợ cắt tóc đang làm gì trên đầu mình, vẻ mặt ngơ ngác xen chút thảng thốt, ngạc nhiên từ đầu đến cuối không thay đổi chút nào. 

Đoạn clip ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều không thể nhịn được cười khi xem màn cắt tóc "dễ thương nhất vịnh bắc bộ này". Cư dân mạng thi nhau để lại những bình luận hài hước: 

- "Nhìn em bé đúng kiểu: Đây là đâu, tôi là ai, các người định làm gì tôi?".

- "Anh làm gì có tóc để cắt đâu, tóc anh còn chưa mọc hết đây này".

- "Cưng dễ sợ cái biểu cảm kìa, chắc hoang mang tột độ lắm đây. Nhưng mà rất bản lĩnh nhá, không khóc nhè là đã xứng đáng được một phiếu bé ngoan rồi". 

- "Hoang mang thật chứ, đầu mình còn cái gì đâu mà sao chú ấy cứ cạo lấy cạo để?".

- "Làm gì trên đầu tôi thế, cứu! Cứu!". 

- "Điểm 10 cho phần âm nhạc nha. Nghe xong nhớ về ngày xưa quá". 

Dân mạng cười ngặt nghẽo với biểu cảm của em bé đi cắt tóc, đây là đâu, tôi là ai, mọi người định làm gì?-1

Nhiều hình ảnh được các bậc phụ huynh khác chia sẻ về câu chuyện mái tóc của các bé. 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng chia sẻ hình ảnh của bé yêu nhà mình trong hoàn cảnh tương tự với đủ biểu cảm khác nhau. Ai cũng đều xinh xắn và dễ thương cả. Đúng là, trẻ con luôn đem lại cho cuộc sống của người lớn những niềm vui thú vị. 

Theo Helino


em bé

cắt tóc

cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.