Bức ảnh thoạt nhìn tưởng thảm thực vật trong hang Sơn Đoòng, nào ngờ sự thật khiến hội chị em giật mình "phải chạy đi kiếm nồi cơm của nhà mình"

Thoạt nhìn những hình ảnh chụp gần nhiều người cứ nghĩ đây chỉ là 1 thảm thực vật được nhìn cận cảnh, ai ngờ hình ảnh phía sau lại chính là chiếc nồi cơm điện đã mốc meo, nấm mọc thành tầng trắng xóa khiến ai nấy đều thốt lên kinh hãi.

Các cụ ngày xưa đã có câu "nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm", ý muốn chỉ sự sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng trong nếp sống, nếp sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng vốn tính gọn gàng, ngăn nắp.

Điều đáng sợ nhất trong mỗi căn nhà lâu ngày không có người dọn dẹp không chỉ là những bãi rác, những thứ bụi bặm mốc meo đến lạnh lẽo mà đáng sợ nhất, ám ảnh nhất còn là những nồi thức ăn bỏ quên mốc meo đủ kiểu, trong đó có nồi cơm điện.

Hình ảnh nồi cơm điện mốc meo, bốc mùi vì bị người dùng bỏ quên không phải hình ảnh hiếm được đăng tải lên mạng xã hội, thế nhưng, để chiếc nồi bẩn thỉu đến mức nấm mọc thành tầng, tua tủa như... chiếc thảm thực vật thu nhỏ dưới kính hiển vi khiến ai nấy đều kinh hãi.

Mới đây, một người dùng mạng có nickname X.V.T đăng tải hình ảnh khiến nhiều người chú ý. Đính kèm với bức ảnh là dòng chú thích của chủ nhân, đáng nói, nếu như không nói đó là bên trong chiếc nồi cơm điện thì chẳng ai có thể nhận ra lại có 1 chiếc nồi cơm điện để lâu ngày, mốc meo đến "đáng sợ" như thế. 

Bức ảnh thoạt nhìn tưởng thảm thực vật trong hang Sơn Đoòng, nào ngờ sự thật khiến hội chị em giật mình phải chạy đi kiếm nồi cơm của nhà mình-1

Hình ảnh nồi cơm điện rêu mốc khiến dân mạng ám ảnh

Bức ảnh thoạt nhìn tưởng thảm thực vật trong hang Sơn Đoòng, nào ngờ sự thật khiến hội chị em giật mình phải chạy đi kiếm nồi cơm của nhà mình-2

Chính chủ nhân bức ảnh còn nghĩ đây là... thảm thực vật trong hang Sơn Đoòng thật cho đến khi...

Bức ảnh thoạt nhìn tưởng thảm thực vật trong hang Sơn Đoòng, nào ngờ sự thật khiến hội chị em giật mình phải chạy đi kiếm nồi cơm của nhà mình-3Bức ảnh thoạt nhìn tưởng thảm thực vật trong hang Sơn Đoòng, nào ngờ sự thật khiến hội chị em giật mình phải chạy đi kiếm nồi cơm của nhà mình-4

Sự thật được hé mở phũ phàng. Ảnh: Xuân Việt Thiện

Thậm chí "khổ chủ" còn hài hước, chú thích rằng đó là... thảm thực vật trong hang Sơn Đoòng bởi nhìn cũng có khá nhiều điểm na ná giống. Chỉ cho đến khi nhìn thấy hình ảnh cuối cùng, thực chất tất cả đều là hình ảnh phóng to bên trong chiếc nồi cơm điện mốc meo khiến tất cả đều thốt lên kinh sợ.

Chính vì thế, ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này lập tức gây chú ý trên các diễn đàn mạng. Ai nấy đều đi từ bất ngờ cho đến... "sốc nặng" vì những gì nhìn thấy. Bởi chẳng ai ngờ có một chiếc nồi cơm điện bẩn đến vậy: 

- "Ôi, thật không thể tin được. Mấy ảnh đầu mình còn cứ nghĩ là ảnh ở hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) thật chứ. Người chụp cũng siêu cao thủ thật. Ai ngờ đến cuối nhìn đến sợ".

- "Quá kinh khủng! Sao lại có thể để quên chiếc nồi này lâu như vậy được nhỉ? Nhìn ghê quá, cảm giác đánh rửa sạch sẽ mà nấu cơm tiếp cũng thấy vẫn ghê. Nhìn nấm mốc mọc xanh, trắng tùm lum rồi. Ở dơ quá trời!".

- "Trời ơi, hơi bị kinh tởm. Bao nhiêu trường hợp nồi cơm điện bẩn đăng lên mạng rồi mà các bạn vẫn không cẩn thận chút nào sao? Mình ở trọ về quê dù cơm còn hay không cũng vệ sinh nồi sạch sẽ, chứ nghỉ lễ, Tết xong lên mở ra thấy chắc ói luôn quá!".

Bài đăng này chỉ sau ít giờ đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Hiện tại, dân mạng vẫn đang bàn luận rôm rả về chiếc nồi cơm điện "quá kinh khủng" trên.

Tuy vậy, trước đó dân mạng cũng từng xôn xao với những chiếc nồi cơm điện có hình ảnh đáng sợ tương tự như thế.

Bức ảnh thoạt nhìn tưởng thảm thực vật trong hang Sơn Đoòng, nào ngờ sự thật khiến hội chị em giật mình phải chạy đi kiếm nồi cơm của nhà mình-5

Có lẽ đây là nỗi niềm của nhiều người chứ không phải của riêng ai.

Bức ảnh thoạt nhìn tưởng thảm thực vật trong hang Sơn Đoòng, nào ngờ sự thật khiến hội chị em giật mình phải chạy đi kiếm nồi cơm của nhà mình-6Bức ảnh thoạt nhìn tưởng thảm thực vật trong hang Sơn Đoòng, nào ngờ sự thật khiến hội chị em giật mình phải chạy đi kiếm nồi cơm của nhà mình-7Bức ảnh thoạt nhìn tưởng thảm thực vật trong hang Sơn Đoòng, nào ngờ sự thật khiến hội chị em giật mình phải chạy đi kiếm nồi cơm của nhà mình-8Bức ảnh thoạt nhìn tưởng thảm thực vật trong hang Sơn Đoòng, nào ngờ sự thật khiến hội chị em giật mình phải chạy đi kiếm nồi cơm của nhà mình-9Bức ảnh thoạt nhìn tưởng thảm thực vật trong hang Sơn Đoòng, nào ngờ sự thật khiến hội chị em giật mình phải chạy đi kiếm nồi cơm của nhà mình-10

Có vẻ như nồi cơm điện là thứ rất nhiều người quên dọn dẹp trước khi về quê hay đi đâu đó dài ngày

 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/buc-anh-thoat-nhin-tuong-tham-thuc-vat-trong-hang-son-doong-nao-ngo-su-that-khien-hoi-chi-em-giat-minh-phai-chay-di-kiem-noi-com-cua-nha-minh-222020192224935867.htm

dân mạng

ở bẩn

nồi cơm điện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.