Dân mạng kháo nhau số tiền Quang Hải kiếm được từ mỗi post quảng cáo trên Facebook, nghe tới đâu giật mình tới đó

Dân mạng cho rằng, mỗi post quảng cáo trên trang cá nhân của Quang Hải thu về hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu.

Dân mạng cho rằng, mỗi post quảng cáo trên trang cá nhân của Quang Hải thu về hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu.

Quang Hải hiện tại là cầu thủ có sức ảnh hưởng số 1 Việt Nam. Anh có tới hơn 2,1 triệu người theo dõi trên Facebook, hơn 650 nghìn lượt follow trên Instagram, ngoài việc thỉnh thoảng chia sẻ về bản thân và giao lưu với fans, Quang Hải còn đăng bài quảng cáo.
 

Dân mạng kháo nhau số tiền Quang Hải kiếm được từ mỗi post quảng cáo trên Facebook, nghe tới đâu giật mình tới đó-1

Mới đây, khi đăng bài quảng cáo cho một thương hiệu máy lọc nước, một tài khoản facebook đã vào hỏi chàng cầu thủ khoác áo số 19: "Idol mỗi lần quảng cáo thế này được bao nhiêu tiền vậy?".

Đương nhiên, trước 1 câu hỏi tế nhị như thế này, Quang Hải không có bất kỳ hồi đáp nào. Thế nhưng, dân mạng thì lại được dịp bàn tán xôn xao về số tiền chàng cầu thủ nhận được cho mỗi post quảng cáo.

Một người cho hay: "Quảng cáo hình 40 triệu, quảng cáo video 80 – 100 triệu, có khi 200 triệu. Đó là ý kiến của tớ còn Quang Hải được nhận nhiêu tớ không biết."

Một số người khác lại mỉa mai, trách móc vì câu hỏi thiếu tế nhị: "Nghe Cẩm Ly bảo là 300 triệu. Bạn ráng cố gắng cho lượt theo dõi cỡ gần 2 triệu thì sẽ có thể quảng cáo trên facebook kiếm tiền nha."

"Được bao nhiêu thì cũng là của cậu ấy, hỏi làm gì? Kém duyên. Cứ cố gắng và giỏi được như người ta đi rồi sẽ kiếm được như họ."
 

Dân mạng kháo nhau số tiền Quang Hải kiếm được từ mỗi post quảng cáo trên Facebook, nghe tới đâu giật mình tới đó-2

(Ảnh chụp màn hình)

Dù đây chỉ là những con số dân mạng nói vui, họ không có một cơ sở nào khẳng định Quang Hải kiếm được vài chục, thậm chí vài trăm triệu cho mỗi post quảng cáo.

Tuy nhiên, những con số dân mạng đưa ra lại khá sát với bảng giá một đơn vị truyền thông từng công bố giá status quảng cáo của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Với mỗi post Facebook đơn giản nhất sẽ từ 2000 – 2500 USD (tương đương 46 – 60 triệu). Với những hình thức khác con số còn lên tới vài trăm triệu là chuyện thường.

Trước đó, Duy Mạnh cũng từng buột miệng tiết lộ thu nhập khủng của Đức Chinh. Cụ thể, trên Facebook có hơn 1,6 triệu lượt theo dõi, Chinh "đen" đã đăng một bài viết nhằm quảng cáo cho một ứng dụng thì Đỗ Duy Mạnh vào bình luận: "Lại kiếm 300 triệu."

Dù Đức Chinh cũng không lên tiếng xác nhận mà vào than khổ nhưng dân mạng vẫn có niềm tin vào lời của Duy Mạnh.
 

Dân mạng kháo nhau số tiền Quang Hải kiếm được từ mỗi post quảng cáo trên Facebook, nghe tới đâu giật mình tới đó-3

 

Theo Helino

 


quảng cáo

Duy Mạnh

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.