Dân mạng tấn công trang cá nhân YouTuber đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ

Dù đã lên tiếng xin lỗi, trang cá nhân của chủ nhân kênh video Tiến Lắp bị nhiều dân mạng tìm vào và để lại bình luận chỉ trích, chửi bới....

Dù đã lên tiếng xin lỗi, trang cá nhân của chủ nhân kênh video Tiến Lắp bị nhiều dân mạng tìm vào và để lại bình luận chỉ trích, chửi bới. Hiện người này đã khóa Facebook.

Hành động đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ của một nam thanh niên để ăn mừng kênh YouTube có tên Tiến Lắp đạt 20.000 lượt theo dõi vấp phải nhiều bức xúc từ cộng đồng mạng.

Sau đó, người này đã xóa video và thực hiện một clip khác để xin lỗi vì hành động của mình. Trong clip, mẹ nam thanh niên mong mọi người tha thứ cho con trai.

Tuy vậy, các hình ảnh, thông tin liên quan đến màn "troll" mẹ của anh chàng vẫn được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Thậm chí, nhiều người còn kêu gọi report kênh video này.

Dân mạng tấn công trang cá nhân YouTuber đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ-1
Nam thanh niên đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ để ăn mừng được 20.000 lượt theo dõi. Ảnh cắt từ clip.

Một số cư dân mạng tìm ra trang Facebook của nam thanh niên và để lại nhiều bình luận chửi bới dưới các bài đăng công khai gần nhất.

"Lần sau làm cái gì cũng phải lắp não vào nghe chưa", Tu Anh Pham bình luận.

"Tưởng xin lỗi là xong à. Anh xin lỗi vì mẹ hay vì cái kênh của mình? Tôi tự hỏi nếu không có mẹ nuôi nấng sao anh có thể sống tới ngày hôm nay?", Nguyễn An Tuấn gay gắt.

Trước sức ép của dân mạng, tối 15/6, người này tiếp tục đăng tải một status với nội dung xin lỗi lên trang cá nhân nhưng xóa đi không lâu sau đó. Hiện, Facebook của người này không thể truy cập được.

Dân mạng tấn công trang cá nhân YouTuber đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ-2
Dân mạng tìm vào trang cá nhân của nam thanh niên và để lại bình luận chửi bới. Ảnh chụp màn hình.

Trước phản ứng gay gắt của dân mạng, nhiều người cho rằng nam thanh niên đổ trứng vào đầu mẹ là sai. Tuy nhiên, hành động chỉ trích, bình luận, chửi rủa anh chàng này của một bộ phận người dùng mạng không khiến hành động sai trở nên đúng hơn.

Theo một bài viết về công bằng xã hội trên các phương tiện truyền thông đăng trên trang Channel News Asia, trong khi nhiều người khen ngợi và cho rằng hành động của dân mạng là cách tốt nhất để chống lại tội ác hiện nay, các chuyên gia chỉ ra rằng chúng ta cần dừng lại để xem xét hành động của chính những người này.

Theo đó, việc "tấn công" trang cá nhân của kẻ gây lỗi và nhắc lại nó trở thành sự đả kích đối với nạn nhân. Bạn chẳng khác gì những kẻ xấu đó cả, chỉ có điều bạn đang thực hiện lại các hành vi đó dưới danh nghĩa chống lại cái xấu.

 

Theo VietNamNet 


cư dân mạng

hành động gây bức xúc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.