Dân mạng Thái Lan mỉa mai khi ĐT Việt Nam vào vòng 1/8: “Đi tiếp nhờ cái thẻ vàng, tự hào gớm”

Bên cạnh những lời khen ngợi, chúc mừng thì cũng có bộ phận cổ động viên Thái buồn lòng vì Việt Nam đi tiếp.

Bên cạnh những lời khen ngợi, chúc mừng thì cũng có bộ phận cổ động viên Thái buồn lòng vì Việt Nam đi tiếp.

Dân mạng Thái Lan mỉa mai khi ĐT Việt Nam vào vòng 1/8: Đi tiếp nhờ cái thẻ vàng, tự hào gớm”-1

Tối qua (17/1), Lebanon đã có thắng lợi 4-1 trước ĐT Triều Tiên. Vì hơn ĐT Việt Nam 2 thẻ vàng, Lebanon đã phải về nước, thầy trò HLV Park Hang-seo giành quyền vào chơi trận đấu ở vòng 1/8.

Sau trận đấu, cư dân mạng Thái Lan đã bày tỏ thái độ khác nhau. Nhiều người chúc mừng Việt Nam song cũng có không ít bình luận hi vọng đội bóng của chúng ta sẽ phải về nước sớm.

"Vào vòng tiếp theo nhờ thẻ vàng ít hơn à, tự hào gớm nhỉ. Tôi ghét cổ động viên Việt Nam quá chừng, họ không thể khoe khoang ít đi được à. Bất cứ cái gì, bất cứ đội nào đi tiếp cũng được, sao cứ là Việt Nam", một dân mạng bình luận.

"Bực cả mình, Lebanon nên tự trách đi thì hơn. Bao nhiêu là cơ hội không thể tận dụng được và cuối cùng thì thua Việt Nam chỉ vì cái thẻ vàng, đau chưa", dân mạng khác viết.

Dân mạng Thái Lan mỉa mai khi ĐT Việt Nam vào vòng 1/8: Đi tiếp nhờ cái thẻ vàng, tự hào gớm”-2

Lebanon dù thắng nhưng không có được vé.

"Trận đấu tiếp theo chắc fan Thái chia làm hai nửa mất, một nửa là Thái Lan còn nửa kia là fan Jordan. Chẳng hiểu sao không phải việc của mình mà cũng chen chân vào để tranh cãi", dân mạng khác bình luận.

"Việt Nam luôn may mắn như thế đấy. Phải chịu thôi chứ biết làm sao. Đáng lẽ họ nên về nước đi cho rồi, thẻ vàng với chả thẻ đỏ, cái quy định gì mà kỳ cục hết sức", một dân mạng viết.

"Việt Nam gặp Jordan, khổ thân Thái Lan chưa, chúng ta đối đầu Trung Quốc thì làm gì có cơ hội bằng Việt Nam cơ chứ, nhọc hết cả con người. Rồi cổ động viên Việt Nam lại huênh hoang cho mà xem", một dân mạng viết.

"Thôi, tình cảnh này thì hai đội kiểu gì mà chẳng sớm gặp nhau ở sân bay rồi cùng về nước. Thiên hạ thái bình, chẳng còn tranh cãi gì nữa hết cả. Tối ngày lên mạng nghe xỉa xói nhau kém vui thật", một dân mạng bình luận.

Dân mạng Thái Lan mỉa mai khi ĐT Việt Nam vào vòng 1/8: Đi tiếp nhờ cái thẻ vàng, tự hào gớm”-3

ĐT Việt Nam đã vào vòng 1/8.

"Ai là vua Đông Nam Á thì hết tuần này biết liền. Lúc đó nếu Việt Nam đi tiếp thì mọi người im lặng giúp cái, đừng có đi bô bô nữa. Cả năm 2018 cái gì cũng thua người ta mà hễ có chuyện là nhảy vào trêu chọc nhanh ghê", một dân mạng bực bội.

"Thua hết cả đi là đỡ phải cãi nhau thôi mà. Thái Lan hay Việt Nam gì cũng chưa có tuổi trên đấu trường lớn đâu mà suốt ngày tranh cãi. Nói cư dân mạng Việt Nam hiếu chiến chứ thực ra người Thái Lan chúng ta cũng manh động lắm. Đọc bình luận mà bực cả mình luôn đấy", một dân mạng viết.

Theo Thời đại


ĐT Việt Nam

cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.