Dân mạng tung ảnh chứng minh PV Việt Nam cũng có ngoại hình thu hút không kém đồng nghiệp quốc tế

"Người nhà" của chúng ta cũng có khả năng gây "bão" với vẻ ngoài cuốn hút.

"Người nhà" của chúng ta cũng có khả năng gây "bão" với vẻ ngoài cuốn hút.

Những ngày qua, dân mạng liên tục chia sẻ những tấm ảnh chụp phóng viên nước ngoài tác nghiệp sự kiện hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019 tại Việt Nam. Dù đang bận rộn với công việc, nhưng trong mỗi bức hình, họ đều toát lên sức hút rất riêng, nhất là khi tập trung trong công việc.

Ngoại hình và tác phong làm việc của họ khiến nhiều người Việt thích thú, ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng thử so sánh nhan sắc của các phóng viên nước mình với nước bạn và đưa ra nhận định: "Người nhà mình cũng có kém gì đâu!".

Trong loạt ảnh được dân mạng đưa ra chứng minh, các nam phóng viên người Việt khiến người xem trầm trồ vì vẻ ngoài lịch lãm và thần thái cuốn hút.

 

Dân mạng tung ảnh chứng minh PV Việt Nam cũng có ngoại hình thu hút không kém đồng nghiệp quốc tế-1Dân mạng tung ảnh chứng minh PV Việt Nam cũng có ngoại hình thu hút không kém đồng nghiệp quốc tế-2Dân mạng tung ảnh chứng minh PV Việt Nam cũng có ngoại hình thu hút không kém đồng nghiệp quốc tế-3Dân mạng tung ảnh chứng minh PV Việt Nam cũng có ngoại hình thu hút không kém đồng nghiệp quốc tế-4

Loạt ảnh thu hút hàng nghìn lượt thích sau một thời gian ngắn được "lên sóng". Cùng với đó, cộng đồng mạng cũng để lại nhiều bình luận "có cánh".

"Đẹp trai miễn bàn các anh ơi. Nam tính và đĩnh đạc, không hề thua kém phóng viên nhà đài Hàn Quốc chút nào", thành viên Minh Chi nhận xét. 

"Cần lắm thông tin về dàn trai đẹp này. Có cần tìm đâu xa, phóng viên Việt Nam cũng chất rần rần đây này", một dân mạng khác cảm thán.
 


Theo Thế giới trẻ


phóng viên

đẹp trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.