Nhiều chị em công sở "bủa vây", tranh nhau chụp ảnh cùng nam phóng viên Hàn Quốc điển trai trên phố Hà Nội

Nhiều chị em công sở chen nhau cùng chụp ảnh với nam phóng viên điển trai Hàn Quốc khi vô tình bắt gặp anh trên phố.

Sau khi gây chú ý nhờ loạt ảnh đang tác nghiệp tại Hà Nội, trưa ngày 27/2, nhiều chị em công sở chen nhau cùng chụp ảnh với nam phóng viên điển trai Hàn Quốc khi vô tình bắt gặp anh trên phố.

Những ngày gần đây, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trên truyền thông và các trang mạng xã hội. Bên cạnh cuộc gặp gỡ của hai nhà lãnh đạo là Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong UnTổng thống Mỹ Donald Trump thì các hoạt động bên lề cũng nhận được sự quan tâm không chỉ của báo chí trong nước mà còn cả phóng viên quốc tế.

Nhiều chị em công sở bủa vây, tranh nhau chụp ảnh cùng nam phóng viên Hàn Quốc điển trai trên phố Hà Nội-1Hình ảnh được chia sẻ trước đó của phóng viên Hàn Quốc

Bên lề sự kiện, hình ảnh của các phóng viên, nhà báo quốc tế điển trai, xinh gái cũng được chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. Trong đó, khoảnh khắc xuất thần bị của 1 nam phóng viên điển trai vô tình lọt vào ống kính máy ảnh của một phóng viên Việt Nam trong lúc đang tác nghiệp ở Hà Nội đã nhanh chóng "đốn tim" phái nữ Việt, danh tính của anh chàng cũng nhanh chóng bị truy lùng.

Nhiều chị em công sở bủa vây, tranh nhau chụp ảnh cùng nam phóng viên Hàn Quốc điển trai trên phố Hà Nội-2Hình ảnh nam phóng viên Hàn Quốc cùng ekip đang tác nghiệp trên phố ngày 27/2

Nhiều chị em công sở bủa vây, tranh nhau chụp ảnh cùng nam phóng viên Hàn Quốc điển trai trên phố Hà Nội-3Nam phóng viên người Hàn Quốc đó là Baek Seung-woo (29 tuổi), hiện đang công tác tại đài Channel A.

Theo tìm hiểu được biết, nam phóng viên người Hàn Quốc đó là Baek Seung-woo (29 tuổi), hiện đang công tác tại đài Channel A.

Trưa 27/2, trong khi hình ảnh và thông tin của Baek Seung-woo vẫn đang được nhiều diễn đàn chia sẻ lại thì nhiều chị em công sở đã nhanh chóng phát hiện nam phóng viên này đang tác nghiệp trên phố và tiến lại xin chụp hình chung. Được biết, thời điểm hiện tại, nam phóng viên Hàn Quốc đang cùng ekip tác nghiệp trên phố Lý Thái Tổ gần khách sạn Metropole (Hà Nội).

Nhiều chị em công sở bủa vây, tranh nhau chụp ảnh cùng nam phóng viên Hàn Quốc điển trai trên phố Hà Nội-4Nhiều chị em công sở nhanh chóng nhận ra nam phóng viên điển trai và tranh thủ xin chụp ảnh

Tuy bận bịu với công việc, nhưng Seung-woo cũng tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái khi được chụp hình cùng các chị em.

Trước đó, chia sẻ với PV báo Lao động, nam phóng viên cho biết bản thân rất hào hứng và bất ngờ vì hình ảnh của mình được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội khi sang tác nghiệp ở hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 27-28.2.

Nhiều chị em công sở bủa vây, tranh nhau chụp ảnh cùng nam phóng viên Hàn Quốc điển trai trên phố Hà Nội-5Anh Baek Seung-woo tỏ và khá vui vẻ khi được mọi người chú ý

Nhiều chị em công sở bủa vây, tranh nhau chụp ảnh cùng nam phóng viên Hàn Quốc điển trai trên phố Hà Nội-6

Nhiều chị em công sở bủa vây, tranh nhau chụp ảnh cùng nam phóng viên Hàn Quốc điển trai trên phố Hà Nội-7Phóng viên Hàn Quốc đẹp trai "đốn tim" nhiều chị em

Theo Helino


phóng viên Hàn Quốc

nam phóng viên Hàn đẹp trai

phóng viên Hàn tác nghiệp tại Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.