Dân mạng vừa buồn cười vừa thương trước bức ảnh kỷ niệm trị giá 1,8 triệu mà vớ ngay ông photoshop không có tâm

Về mặt thẩm mỹ mà nói, đây đích thị là tấm ảnh được chụp bởi... một nhiếp ảnh không có tâm, bởi cả thần thái và nước ảnh đều xếp loại ở hạng mục ''vét đáy''.

Về mặt thẩm mỹ mà nói, đây đích thị là tấm ảnh được chụp bởi... một nhiếp ảnh không có tâm, bởi cả thần thái và nước ảnh đều xếp loại ở hạng mục ''vét đáy''.

Chụp ảnh là để lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm, bởi thế khi lên hình ai cũng muốn trông thật xinh đẹp, dễ nhìn để thật tự tin mỗi khi xem lại. Tuy nhiên, chẳng phải thợ ảnh nào cũng có tâm khi làm chụp hình cho khách như câu chuyện dưới đây là một ví dụ: "Nhìn ảnh không biết nên khóc hay cười. 2 triệu bớt còn 1 triệu 8 trăm nghìn đó mấy thím".

Dân mạng vừa buồn cười vừa thương trước bức ảnh kỷ niệm trị giá 1,8 triệu mà vớ ngay ông photoshop không có tâm-1Bức ảnh chân dung được chụp bởi một thợ ảnh "không có tâm" khiến dân mạng thi nhau bàn luận.

Đi kèm cũng tâm sự là bức hình trị giá gần 2 triệu đồng. Hình ảnh cặp vợ chồng trung niên chụp ảnh đôi để làm kỉ niệm nhưng nhìn như thảm họa, bởi lẽ dùng photoshop cắt ghép thô kệch. Dân mạng đã lập tức bày tỏ những cảm xúc thú vị liên quan đến bức ảnh này.

"Dã man, đúng là nhiếp ảnh không có tâm. Nhìn 2 vợ chồng bác ấy nét nào cũng thô, nhất là bác gái, nước ảnh xấu tệ, chẳng hiểu mắt thẩm mĩ ở đâu".

"Làm ăn như thế mà cũng cầm tiền được, chẳng nhẽ họ không thấy bức ảnh đó quá xấu à?".

"Ôi giống y ảnh ông bà ngoại mình chụp. Chúng nó đến từng xóm kêu gọi các ông bà chụp ảnh đôi. Hồi mình về quê, mình thấy cái ảnh mình muốn đấm đứa chụp ảnh ghê luôn ấy".

"Ông bà mình cũng chụp vì hôm ấy mọi người đi họp tổ hưu xong ai cũng chụp nên ông bà mình đăng kí 1 suất. Trời, nhìn ảnh xong mình chỉ biết câm nín. Mỗi nhà 1 triệu rưỡi thì 1 ngày kiếm chục triệu. Đúng kiểu làm giàu không khó".

Mặc dù vậy, đây không phải là lần đầu tiên các bức ảnh có chất lượng thấp như thế này được chia sẻ trên mạng xã hội khiến người ta bức xúc. Trước đó, nhiều người từng lên mạng xã hội kêu trời vì nhận lại những bức hình không thể nào yêu thương nổi.

Dân mạng vừa buồn cười vừa thương trước bức ảnh kỷ niệm trị giá 1,8 triệu mà vớ ngay ông photoshop không có tâm-2
Bức hình trị giá 600 nghìn nhưng lại không được đẹp.

Dân mạng vừa buồn cười vừa thương trước bức ảnh kỷ niệm trị giá 1,8 triệu mà vớ ngay ông photoshop không có tâm-3
Bức hình thân một nơi mặt một nẻo. Đặc biệt có hình ảnh thân hình là nữ nhưng lại ghép mặt nam vào.

Dân mạng vừa buồn cười vừa thương trước bức ảnh kỷ niệm trị giá 1,8 triệu mà vớ ngay ông photoshop không có tâm-4
Một dân mạng khác kể khổ về chuyện chụp ảnh trong ngày cưới.

Dân mạng vừa buồn cười vừa thương trước bức ảnh kỷ niệm trị giá 1,8 triệu mà vớ ngay ông photoshop không có tâm-5Dân mạng vừa buồn cười vừa thương trước bức ảnh kỷ niệm trị giá 1,8 triệu mà vớ ngay ông photoshop không có tâm-6Dân mạng vừa buồn cười vừa thương trước bức ảnh kỷ niệm trị giá 1,8 triệu mà vớ ngay ông photoshop không có tâm-7
Những hình ảnh khi thì tối quá khi thì lại sáng quá rất không đẹp.

Theo Helino


photoshop

ảnh kỷ niệm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.