Dẫn vợ đi khám còn tranh thủ cắt móng chân cho vợ, chồng khiến người khen ngợi hết nấc, người bĩu môi bảo ''làm màu''

Hành động ngỡ như ''soái ca'' của anh chồng này đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Hành động ngỡ như ''soái ca'' của anh chồng này đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

"Chồng nhà người ta" chính là hình mẫu lý tưởng trong lòng rất nhiều người phụ nữ, nhất là những ai đã làm vợ, làm mẹ. Đó là những ông chồng có thể chẳng cần đẹp trai nhưng lại tâm lý và tinh tế, biết quan tâm, chia sẻ, chăm sóc và yêu chiều vợ mọi lúc, mọi nơi mà chẳng nề hà. Đôi khi, anh chồng đó không cần quá hoàn hảo nhưng một hành động nhỏ ngọt ngào, ấm áp cũng khiến nhiều người phụ nữ phát hờn vì ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Mới đây, một anh chồng được gọi là "chồng nhà người ta" đã gây ra nhiều tranh cãi với hành động cắt móng chân cho vợ khi đang chờ khám bệnh.

Câu chuyện được bạn Tân Phương chia sẻ trên một group cộng đồng và đang nhận được rất nhiều lời bàn tán rôm rả.

"Chồng nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng các bạn ạ. Anh chị này đến viện mình khám, quay đi quay lại thấy anh đang rất vui vẻ ngồi bấm móng chân cho chị . Đừng ai bảo ôi giời ơi biết được thế nào này kia nhé vì mình quan niệm mưa đến đâu mát mặt đến đấy, không ai nắm nay từ ngày đến tối nhưng hạnh phúc đến ngày nào thì cứ tận hưởng thôi. Chúc anh chị hạnh phúc".

Dẫn vợ đi khám còn tranh thủ cắt móng chân cho vợ, chồng khiến người khen ngợi hết nấc, người bĩu môi bảo làm màu-1

Anh chồng cắt móng chân cho vợ khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Phía dưới phần bình luận, dân mạng đã có những ý kiến rất trái chiều, người thì ghen tỵ và ngưỡng mộ, người lại cho rằng hành động này rất "làm màu".

Rất nhiều bình luận cho rằng hành động của anh chồng này thực sự rất ấm áp và chân thành. Nam giới vốn chẳng bao giờ đủ kiên nhẫn và tinh tế để hiểu và hy sinh cho người phụ nữ của mình, nhất là giữa chốn đông người. Nhưng mà, anh chồng này không những không ngại mà còn chẳng nề hà giúp vợ sửa sang lại móng chân ngay giữa chỗ đông đúc như bệnh viện.

Thành viên A.Đ bình luận: "Đàn ông đúng là chẳng cần làm gì to tát, chỉ cần thế này thôi cũng đủ thấy ấm áp quá rồi. Nhìn mà ghen tỵ thực sự ấy chứ. Ước gì mình cũng được yêu thương thế này thì hạnh phúc quá". 

"Đúng là với phụ nữ, chẳng cần hứa hẹn cao xa làm gì, cứ trong bất kì hoàn cảnh nào cũng quan tâm thế này là phụ nữ sẽ luôn cảm thấy an toàn mà toàn tâm toàn ý ở cạnh người ta. Thích nhất người đàn ông tình cảm và luôn để ý đến những thứ nhỏ nhặt thế này".

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến khác cho rằng hành động trông rất "làm màu'' và chẳng có gì hay ho hay đáng ca tụng.

Bạn H.T bình luận: ''Nhìn mà thấy có gì đó sai sai, có làm sao mà không tự cắt móng chân được lại phải õng ẹo nhờ chồng? Có muốn cắt móng chân cho nhau thì về nhà mà cắt, có nhất thiết phải phô ra chỗ đông người như vậy không?''.

''Khiếp, cần gì phải làm quá lên vậy, chắc chị vợ kia bị bệnh hay không cúi xuống được hoặc móng chân bị vấp vào đâu bong móng nên mới cần chồng cắt thế này ấy chứ, bình thường mà làm thế này chỉ thấy lố chứ chẳng thấy lãng mạn tí nào'', bạn H.Tr bày tỏ.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng mỗi người sẽ có cách thể hiện tình cảm khác nhau nên không thể bàn đến tính đúng sai của hành động này. "Yêu nhau thì mỗi người có cách thể hiện riêng, miễn sao không phản cảm hay ảnh hưởng đến ai là được rồi. Có thể đơn giản anh ý nhìn xuống thấy móng chân vợ dài, hai vợ chồng chờ khám thì cũng đang rảnh thì anh ý cắt thôi. Sao không nghĩ thoáng ra một tí, cứ phải xét nét quá làm gì. Người ta sướng khổ thì cũng là họ hưởng thôi mà'', bạn K.L bình luận.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Theo Helino


vợ chồng

khám thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.