Đang đi bộ trên đường Hà Nội, người đàn ông bị tên cướp giật phăng chiếc dây chuyền

Những người chứng kiến không khỏi thất kinh vì hành động liều lĩnh, táo tợn của tên cướp.

Đang đi bộ trên đường Hà Nội, người đàn ông bị tên cướp giật phăng chiếc dây chuyền-1

Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình của ô tô đỗ gần đó cùng camera an ninh của nhà dân bên đường ghi lại vào khoảng 11h ngày 26/3 vừa qua trên đoạn Ngãi Cầu - An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội).

Cụ thể vào thời điểm này, người đàn ông đang vừa đi vừa nghe điện thoại thì bị một thanh niên chạy xe máy Lead, mặc áo gió trùm kín áp sát. Nhân lúc người đàn ông không chú ý, tên này giật phăng chiếc dây chuyền trên cổ của ông rồi nhấn ga phóng đi.

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến những người chứng kiến không khỏi thất kinh hoảng sợ. Người đàn ông có hô hoán đuổi theo nhưng không kịp.

Người đàn ông bị tên cướp giật dây chuyền do camera hành trình của ô tô đỗ gần đó ghi lại.

Khoảnh khắc tên cướp giật dây chuyền của người đàn ông khiến tất cả thất kinh


Tấm biển mọc giữa đường ở Bắc Ninh, nội dung khiến tất cả bức xúc

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-di-bo-tren-duong-ha-noi-nguoi-dan-ong-bi-ten-cuop-giat-phang-chiec-day-chuyen-162211604084907000.htm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.