Đang ngồi chơi, bé gái bất ngờ bốc cháy vì người nhà nướng mực, clip 9 giây kinh hãi

Trong tích tắc, ngọn lửa từ chảo nướng mực bất ngờ phun mạnh vào bé gái ngồi cách đó 2m. Gia đình vội bế bé lên trong tình trạng lửa quấn quanh người.

Một đoạn clip ghi lại vụ bỏng lan truyền trên mạng xã hội mới đây khiến nhiều người xót xa.

Cụ thể, một người đàn ông đang nướng mực bằng cồn thì bất ngờ ngọn lửa phun mạnh, bay thẳng vào bé gái khoảng 1,5 - 2 tuổi đang ngồi cách đó 2m. Lửa bén vào người, trong phút chốc đứa trẻ bị lửa đỏ quấn quanh người. Gia đình hốt hoảng, vội vã bế em bé rời đi tìm cách sơ cứu.

Em bé bị bỏng do người nhà nướng mực.

Vụ việc xảy ra vào 18 giờ 54 phút, ngày 13/6, toàn bộ diễn biến được camera của gia đình ghi lại.

Đoạn clip chỉ vẻn vẹn 9 giây nhưng khiến bao người sợ hãi. Ai cũng tỏ ra lo lắng cho tình hình sức khỏe của đứa trẻ, mong bé không bị thương nặng. Ngoài ra, mọi người cũng góp ý không nên dùng cồn để nướng mực bởi trước đây đã từng xảy ra rất nhiều vụ bỏng nặng vì nguyên nhân này.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ang-ngoi-choi-be-gai-bat-ngo-boc-chay-vi-nguoi-nha-nuong-muc-clip-9-giay-kinh-hai-a434577.html

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.