CLIP: Xuyên đêm tìm kiếm người phụ nữ bị nước cuốn trôi

Người phụ nữ ở Bình Dương đang chạy xe máy trên đường thì gặp dòng nước lớn khiến cả người và xe bị cuốn xuống một con suối gần đó

Sáng 15-6, lực lượng chức năng TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vẫn đang nỗ lực tìm kiếm người phụ nữ bị nước cuốn trôi sau trận mưa giông chiều 14-6.

Clip: Các lực lượng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích trong đêm

CLIP: Xuyên đêm tìm kiếm người phụ nữ bị nước cuốn trôi-1
Ông Đoàn Hồng Tươi, Chủ tịch UBND TP Tân Uyên, cho biết các lực lượng đã tổ chức tìm kiếm suốt trong đêm và đến tận sáng nay, tuy nhiên vẫn chưa có manh mối nào, ngoại trừ tìm thấy chiếc xe máy của nạn nhân.

CLIP: Xuyên đêm tìm kiếm người phụ nữ bị nước cuốn trôi-2
Danh tính nạn nhân mất tích là bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa (SN 1971, quê Đồng Nai), hiện sống tại phường Uyên Hưng, TP Tân Uyên

CLIP: Xuyên đêm tìm kiếm người phụ nữ bị nước cuốn trôi-3
Thông tin ban đầu, vào cuối giờ chiều cùng ngày, người dân nhìn thấy một người phụ nữ ở độ tuổi trung niên chạy xe máy trong cơn mưa lớn trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, thuộc phường Uyên Hưng.

CLIP: Xuyên đêm tìm kiếm người phụ nữ bị nước cuốn trôi-4
Khi đến đoạn đường trên thì gặp luồng nước lớn khiến người này di chuyển chậm và bị nước cuốn cả người, xe máy rớt xuống dưới dòng suối nằm cách đó không xa. Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng trình báo Công an phường Uyên Hưng để hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/clip-xuyen-dem-tim-kiem-nguoi-phu-nu-bi-nuoc-cuon-troi-196240615083002612.htm

mất tich

nước cuốn trôi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.