Kẻ lạ đột nhập vào nhà hiếp dâm bé gái, cướp tài sản lúc rạng sáng

Ngày 15-6, Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước cho biết đang truy xét đối tượng táo tợn thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 10 tuổi và cướp tài sản trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 14-6, cha mẹ em Đ.N.V. (10 tuổi, ngụ huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) lên rừng cạo mũ cao su. Thời điểm này em V. đang ngủ cùng em nhỏ trong căn nhà ở ấp 4, xã Minh Tâm.

Kẻ lạ đột nhập vào nhà hiếp dâm bé gái, cướp tài sản lúc rạng sáng-1
Căn nhà nơi đối tượng hiếp dâm bé gái 10 tuổi rồi cướp tài sản

Lúc này, một đối tượng lạ mặt (chưa rõ lai lịch) đột nhập vào nhà đã dùng dao khống chế, hiếp dâm cháu V. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, đối tượng này cướp một chiếc điện thoại cùng một chiếc xe máy của nhà nạn nhân rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hớn Quản nhanh chóng vào cuộc, lấy lời khai nạn nhân và các nhân chứng, truy bắt đối tượng phục vụ quá trình điều tra.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/ke-la-dot-nhap-vao-nha-hiep-dam-be-gai-cuop-tai-san-luc-rang-sang-196240615072920433.htm

hiếp dâm


Bị hại xin tòa giảm án cho bị cáo và muốn được bồi thường bằng tiền
Có mặt tại tòa, các nhà đầu tư có hai ý kiến là xin giảm án cho cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và các bị cáo; đồng thời, họ mong tòa có phán quyết để được bồi thường bằng tiền với số cổ phiếu đã mua đang “mắc kẹt” hoặc cho phép giao dịch trở lại.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.