Bộ Công an bắt 2 bác sĩ Viện Pháp y tâm thần trung ương Biên Hòa

Hai bác sĩ thuộc Viện Pháp y tâm thần trung ương Biên Hòa bị Bộ Công an bắt giữ.

Ngày 14-6, nguồn tin xác nhận Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã bắt tạm giam bác sĩ Nguyễn Văn Trọng, Trưởng khoa Điều trị bắt buộc nhóm nghiện chất, và bác sĩ Hà Ngọc Khánh thuộc Viện Pháp y tâm thần trung ương Biên Hòa.

Bộ Công an bắt 2 bác sĩ Viện Pháp y tâm thần trung ương Biên Hòa-1
Một góc Viện Pháp y tâm thần trung ương Biên Hòa

Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đã tiến hành khám xét nơi ở, nơi làm việc của những người trên để điều tra, làm rõ một số hồ sơ liên quan đến kết quả giám định, điều trị bệnh nhân.

Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra cũng đã làm việc với 4 bác sĩ và một điều dưỡng thuộc Viện Pháp y tâm thần trung ương Biên Hòa.

Viện Pháp y tâm thần trung ương Biên Hòa trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập năm 2016 đặt tại TP Biên Hòa.

Viện có chức năng giám định pháp y tâm thần, quản lý điều trị các đối tượng rối loạn tâm thần theo quyết định áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh của các cơ quan tố tụng.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/bo-cong-an-bat-2-bac-si-vien-phap-y-tam-than-trung-uong-bien-hoa-196240614143730071.htm

chữa bệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.