Đặt chiếc bánh kem mừng 30 năm ngày cưới bố mẹ, bạn trẻ khóc cạn nước mắt khi đến màn cắt bánh

Sự trùng hợp không thể ngẫu nhiên hơn đã tạo nên cái kết "toang thật là toang".

Sự trùng hợp không thể ngẫu nhiên hơn đã tạo nên cái kết "toang thật là toang".

Một bạn trẻ người Hàn Quốc đã chia sẻ trên mạng xã hội một chiếc bánh kem tự tay mua để tặng bố mẹ nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày cưới. Người con có hiếu còn yêu cầu cửa hàng vẽ thêm cả hình cô dâu chú rể để phản ánh đúng tinh thần nữa. Như thế này thì bố mẹ sẽ vui lắm đây.

Tuy nhiên, tâm trạng đó của bố mẹ có lẽ chỉ tồn tại trong đầu của con hoặc là nhiều nhất là kéo dài đến khi cắt chiếc bánh. Bởi vì có hình người tràn phía trên nên khi cắt sẽ không tránh được việc khiến hai nhân vật chính "chia lìa đôi ngả". Cái kết cho chiếc bánh kem và cặp cô dâu chú rể đã khiến dân mạng không nhịn được cười.

Đặt chiếc bánh kem mừng 30 năm ngày cưới bố mẹ, bạn trẻ khóc cạn nước mắt khi đến màn cắt bánh-1Đặt chiếc bánh kem mừng 30 năm ngày cưới bố mẹ, bạn trẻ khóc cạn nước mắt khi đến màn cắt bánh-2
Ôi, "toang" thật rồi bu em ạ.

Phía dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra sửng sốt vì không nghĩ ra kết cục lại như vậy. Ai cũng cho rằng bánh cưới vẽ hình thì sẽ rất đẹp chứ. Sau lần này, chắc không ai có ý tưởng tương tự được nữa đâu.

"Rồi bố mẹ bạn nói gì, ý là trù ẻo cho chúng tao ly hôn đó hả".

"Đây chỉ là tai nạn hi hữu, hi vọng là bố mẹ không giận bạn".

"Tấm lòng của con, bố mẹ không trách đâu, bạn yên tâm".

"Cái này mà gửi đến đám cưới người yêu cũ là chuẩn này".

Ngoài ra, một trường hợp khác cũng mua chiếc bánh và nhận về kết quả tương tự. Thậm chí, cô dâu chú rể ở đây lại còn chia lìa khủng khiếp hơn nữa cơ.

Đặt chiếc bánh kem mừng 30 năm ngày cưới bố mẹ, bạn trẻ khóc cạn nước mắt khi đến màn cắt bánh-3Đặt chiếc bánh kem mừng 30 năm ngày cưới bố mẹ, bạn trẻ khóc cạn nước mắt khi đến màn cắt bánh-4
Chiếc bánh mang tên "chia lìa đôi ngả".


Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/dat-chiec-banh-kem-mung-30-nam-ngay-cuoi-bo-me-ban-tre-khoc-can-nuoc-mat-khi-den-man-cat-banh-2220201918433748.htm

kỷ niệm ngày cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.