Đặt mua bánh cuốn qua mạng, khách hàng nhận về thứ bánh "không biết gọi là gì", đáng nói nhất là màn tranh cãi "cực gắt" giữa 2 bên

Bức xúc vì đặt mua bánh cuốn mỏng tang 'chuẩn vị Việt Nam' nhưng lại nhận về thứ bánh cuốn dày cộp, trong khi đó, chủ quán lại khẳng định ai ăn cũng khen khiến giữa 2 bên xảy ra cuộc tranh cãi nảy lửa.

Mua đồ qua mạng dường như vẫn là câu chuyện "biết rồi, khổ lắm, nói mãi" nhưng vẫn cứ là những lần "tai hại" mà người mua và người bán tranh luận, "tố tụng" lẫn nhau vì hàng không ưng ý. Không chỉ quần áo, túi xách, giày dép, mỹ phẩm mà đồ ăn cũng là những pha "căng não" bất tận...

Mới đây, một câu chuyện đâu là bánh cuốn tự nhiên, chuẩn vị đang trở thành chủ đề bàn tán, tranh cãi sôi nổi giữa mọi người trong một hội nhóm mạng xã hội. Chẳng là tài khoản có nickname T.N.T có đặt mua ăn thử bánh cuốn mà chủ quán tự nhận là chuẩn vị. Tuy nhiên khi nhận hàng, cô nhận về chiếc bánh cuốn to bản, dày cộp mà không biết phải gọi là gì.

Đặt mua bánh cuốn qua mạng, khách hàng nhận về thứ bánh không biết gọi là gì, đáng nói nhất là màn tranh cãi cực gắt giữa 2 bên-1

Câu chuyện gây tranh cãi chỉ vì 1 đĩa bánh cuốn.

Tài khoản này bức xúc kể lại: "Em là đứa nghiện và lớn lên cùng bánh cuốn. Bánh cuốn miền Bắc em khẳng định mỏng tang chỉ có bánh ướt miền Nam là dày thôi ạ!

Thấy phản hồi của khách khá nhiều và đều khen nên em thử xem sao. Nhưng điều cơ bản nhất của bánh cuốn là mỏng thì nhà chị này còn không đạt được! Các chị xem bánh như vậy là mỏng hay dày hộ em nhé. Và xem xem có chuẩn bánh cuốn Việt Nam không hộ em với ạ. Chứ tự nhiên chị này làm em hoang mang về thứ mình ăn suốt bao nhiêu năm nay quá.

Thay vì xin lỗi và rút kinh nghiệm thì chị ta nhét chữ vào miệng khách, gửi liền 3 bức ảnh phản hồi khen ngon của người khác cho em! Em muốn tiện và thử nên mới đặt. Chứ em tự tin mình tráng còn ngon hơn nhà này nhiều.

Để tránh mang tiếng ăn quỵt, em đã chuyển tiền trước khi nhắn tin. Cả nhà xem bánh này đúng bánh cuốn không hộ em nhé. Ăn không khác gì bánh phở mà còn chả được mướt mượt như thế".

Đặt mua bánh cuốn qua mạng, khách hàng nhận về thứ bánh không biết gọi là gì, đáng nói nhất là màn tranh cãi cực gắt giữa 2 bên-2Đặt mua bánh cuốn qua mạng, khách hàng nhận về thứ bánh không biết gọi là gì, đáng nói nhất là màn tranh cãi cực gắt giữa 2 bên-3

Đĩa bánh cuốn khiến cô gái bức xúc!

Trong các bức ảnh cô gái chụp lên có thể thấy, bánh cuốn trắng, dày và không có nhân mộc nhĩ nấm hương như bình thường.

Cô gái bức xúc: "Khách phản hồi thì phải nhận biết ưu nhược điểm nhà mình chứ không phải nhét chữ vào miệng khách. Bánh em tự tráng còn ngon hơn chị ấy. Cả đất nước Việt Nam không có bánh cuốn nào tráng dày như vậy cả chỉ có bánh ướt miền Nam thôi. Mà lại đổ khách hàng không biết làm".

Thế nhưng điều đáng nói ở chỗ, sau khi phản hồi lại với chủ quán, cô gái không nhận được câu nhận khuyết điểm hay "xoa dịu" từ chủ shop mà nhận được câu trả lời: "Bạn chưa biết làm bánh ngon ấy, bánh nhà mình chưa ai chê dày cả bạn. Cảm ơn bạn đã ủng hộ. Vậy lần sau bạn tự tráng tay vậy. Chứ bánh nhà mình bạn còn chê dày thì chịu. Không biết cách làm thì lại kêu bánh nát".

Đặt mua bánh cuốn qua mạng, khách hàng nhận về thứ bánh không biết gọi là gì, đáng nói nhất là màn tranh cãi cực gắt giữa 2 bên-4Đặt mua bánh cuốn qua mạng, khách hàng nhận về thứ bánh không biết gọi là gì, đáng nói nhất là màn tranh cãi cực gắt giữa 2 bên-5

Cô gái bức xúc với chiếc bánh cuốn dày cộp nhưng chủ quán lại khẳng định ai ăn cũng khen

Trong khi cô gái cho rằng chủ quán đôi co đổ lỗi cho khách thì người bán hàng cũng không vừa khi cho rằng khách khó tính, không biết cách làm mà... đổ thừa cho quán.

Đặt mua bánh cuốn qua mạng, khách hàng nhận về thứ bánh không biết gọi là gì, đáng nói nhất là màn tranh cãi cực gắt giữa 2 bên-6Đặt mua bánh cuốn qua mạng, khách hàng nhận về thứ bánh không biết gọi là gì, đáng nói nhất là màn tranh cãi cực gắt giữa 2 bên-7

Màn tranh luận "chẳng ai nhường ai" giữa người mua - kẻ bán!

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này lập tức thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người dùng mạng. Ai nấy đều tỏ ra ngán ngẩm trước màn bóc "phốt" có phần éo le này. Một số thì cho rằng, đây không phải là bánh cuốn vì bánh to, dày và ủng hộ "chủ thớt" bóc "phốt" người chủ quán kia. Thế nhưng người lại khẳng định khách hàng như vậy là quá khó tính và nói chuyện cũng chẳng "duyên dáng" gì.

Thậm chí, một số cư dân mạng nhận định, người đăng đàn bóc "phốt" khá rảnh vì chuyện nhỏ xé ra to còn chủ quán lại không khéo léo nói chuyện làm vừa lòng khách nên mới xảy ra tình huống trên.

Mặc dù "sự đã rồi", người mất tiền mua bực vào thân, người bán hàng ấm ức vì khách khó tính, song câu chuyện hiện vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng về mối quan hệ giữa kẻ bán - người mua hy hữu trên!
Theo TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dat-mua-banh-cuon-qua-mang-khach-hang-nhan-ve-thu-banh-khong-biet-goi-la-gi-dang-noi-nhat-la-man-tranh-cai-cuc-gat-giua-2-ben-222020166205228839.htm

bánh cuốn

cư dân mạng

bán hàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.