Đi chơi khuya về bị trai lạ cưỡng hôn, dân mạng bất ngờ với hành động đáp trả của cô gái

Bị trai lạ cưỡng hôn và có hành động sàm sỡ khi về tới nhà vào lúc đêm khuya, cô gái phản ứng quyết liệt khiến nam thanh niên phải bỏ chạy.

Bị trai lạ cưỡng hôn và có hành động sàm sỡ khi về tới nhà vào lúc đêm khuya, cô gái phản ứng quyết liệt khiến nam thanh niên phải bỏ chạy.

Đi chơi khuya về bị trai lạ cưỡng hôn, dân mạng bất ngờ với hành động đáp trả của cô gái

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một tên "biến thái" đã có hành động sỗ sàng với một nữ sinh viên.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 20/2, tại làng Đại học Thủ Đức, ĐHQG TPHCM. Khi đó nữ sinh viên xuống xe buýt thì đi bộ về khu trọ nằm sau Ký túc xá khu A (KTX ĐHQG TP.HCM).

Trong lúc nữ sinh này vừa mở cửa chính của khu nhà trọ vào bên trong rồi kéo lại chuẩn bị khóa thì có một nam thanh niên mặc đồ đá banh màu cam, trên áo in số 11, đeo kính, tóc xoăn, độ tuổi khoảng 20-22 tuổi đi bộ tới nói là ở trong khu trọ mà không có khóa, nhờ bạn nữ mở cửa

Tin lời nam thanh niên này, nữ sinh liền mở cửa ra thì bất ngờ bị nam thanh niên lao tới ôm hôn và có những hành động sàm sỡ phản cảm. Ngay lập tức, nữ sinh này phản ứng quyết liệt nên nam thanh niên đã bỏ chạy.
 

Đi chơi khuya về bị trai lạ cưỡng hôn, dân mạng bất ngờ với hành động đáp trả của cô gái-1

Sự việc khiến nhiều người cực kỳ bức xúc bởi hành động "biến thái" của nam thanh niên. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ sinh nên nhờ đến sự can thiệp của lực lượng chức năng để bảo vệ sự an toàn của chính bản thân mình.

Trước đó, vào khoảng tháng 8/2018, nhiều nữ công nhân đi làm khuya về trên các đoạn đường ở Bình Dương cũng bị sàm sỡ, quấy rối.

Theo phản ánh của chị N.T.B, (24 tuổi) làm việc tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, trong khi đi làm ca về khuya, chị bị một kẻ lạ mặt đi xe máy sàm sỡ.

Chị B. cho biết đã bị một gã thanh niên điều khiển xe máy bất ngờ áp sát và dùng tay bóp mạnh vùng ngực. Sau đó, đối tượng này rồ ga bỏ chạy. Chị B. cho biết sự việc xảy ra nhanh, lại sợ hãi nên không kịp nhìn biển số xe của đối tượng này.


Theo Helino


Cộng đồng mạng

sàm sỡ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.