Đi nước ngoài về thèm sầu riêng, cô nàng đánh liều mua hẳn 3 trái ven đường, bổ ra mới biết lòng sầu hơn quả

Đặt tất cả niềm tin vào bạn chị bán sầu ven đường với lời quảng cáo ''sầu riêng cơm vàng hạt lép ngon lắm'', cô gái đâu ngờ múi cũng lép theo hạt.

Đặt tất cả niềm tin vào bạn chị bán sầu ven đường với lời quảng cáo ''sầu riêng cơm vàng hạt lép ngon lắm'', cô gái đâu ngờ múi cũng lép theo hạt.

Nói đến sầu riêng, chắc hẳn nhiều ''tín đồ sầu'' chỉ nghe đến tên thôi cũng thèm chảy cả nước miếng bởi đó là một loại quả ngon lành, nhất là ăn vào mùa hè thì đúng là thiên đường. Mặc dù vậy nhưng để mua được 1 quả sầu riêng ngon lành thì lại là điều không dễ dàng đối với nhiều người. Bởi cho dù có được trực tiếp sờ nắn thì cũng chẳng có gì đảm bảo rằng họ sẽ mua được 1 quả sầu riêng cơm dày hạt lép cả. Câu chuyện của một cô nàng dưới đây là một ví dụ.

Chả là vì mới ở nước ngoài về, cô nàng thèm da diết mùi vị của trái sầu riêng nên quyết định dừng xe bên đường mua những trái sầu to nhất mà theo như lời quảng cáo của chị bán hàng là ''sầu riêng cơm vàng hạt lép ngon lắm''. Ấy thế mà, khi về bổ ra cả 3 trái, thì cả 3 trái lép luôn cả... múi. Quá bức xúc, cô gái đã đăng tải lên diễn đàn tâm sự, trút giận cùng hội chị em. 

Đi nước ngoài về thèm sầu riêng, cô nàng đánh liều mua hẳn 3 trái ven đường, bổ ra mới biết lòng sầu hơn quả-1

Quả sầu hạt lép mà cô bán hàng quảng cáo ngon lắm, bổ ra thì thế này đây...

Đi nước ngoài về thèm sầu riêng, cô nàng đánh liều mua hẳn 3 trái ven đường, bổ ra mới biết lòng sầu hơn quả-2Đi nước ngoài về thèm sầu riêng, cô nàng đánh liều mua hẳn 3 trái ven đường, bổ ra mới biết lòng sầu hơn quả-3

Nhìn quả sầu thế này thật khiến cho khổ chủ khóc ra nước mắt!

Quả thực, quả sầu riêng của cô gái lép đến nỗi không thấy cả hạt lẫn múi sầu riêng ở đâu. Ngay lập tức, câu chuyện không mới nhưng chưa bao giờ cũ này đã khiến hội chị em đặc biệt quan tâm, hàng nghìn lượt like đã xuất hiện phía dưới bài viết.

 'Ôi, đúng là giận sôi máu thật, lại mua 3 quả to nhất thì đúng là đắng lòng. Sầu này là sầu chung chứ sầu riêng cái gì''.

''Y như mình, mua trên mạng cũng bị 2 lần y chang, hạt lép múi không có, thế là rút kinh nghiệm mua tại chỗ, bổ tại chỗ, ngon mình mới lấy. Mua sầu này hên xui lắm''.

''Sầu riêng không hạt ngon ghê, quả này là chuẩn hạt lép thứ thiệt đây rồi''.

''Sầu này như kiểu bị suy dinh dưỡng ấy nhỉ? Tội chủ thớt, mất tiền còn mang cục tức vào người. Thôi, coi như bài học kinh nghiệm đi, lần sau mua cứ bổ cho ăn chắc hoặc vào chỗ uy tín mà mua, có gì còn ra bắt đền được''.

 Theo Helino 


lừa đảo

sầu riêng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.