Tin lời quảng cáo hạt lép là lỗi của khách, nhưng sầu riêng tiêu biến luôn cả múi thì ắt hẳn là lỗi của người bán

Mặc cho chủ nhân của quả sầu riêng đang tiếc tiền hùi hụi thì dân mạng vẫn không thể ngăn được tiếng cười khi nhìn thấy bức ảnh này.

Mặc cho chủ nhân của quả sầu riêng đang tiếc tiền hùi hụi thì dân mạng vẫn không thể ngăn được tiếng cười khi nhìn thấy bức ảnh này.

Có rất nhiều lý do khiến mùa hè trở thành mùa yêu thích của mọi người, một trong số đó là vì có rất nhiều loại hoa quả ngon lành. Và với tín đồ của sầu riêng thì mùa hè chính là những ngày tháng thiên đường. 

Thế nhưng mua sầu riêng ra sao, chọn quả thế nào lại là một vấn đề nan giải của nhiều người. Bởi cho dù có được trực tiếp sờ nắn thì cũng chẳng có gì đảm bảo rằng họ sẽ mua được 1 quả sầu riêng dày cùi hạt lép cả. Câu chuyện của tài khoản Facebook có tên J.T dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, chị J.T đã đăng tải hình ảnh sau khi bổ quả sầu riêng hạt lép mới mua ra khiến nhiều người phải phì cười. Vì bức hình đã nói lên tất cả nên chị chỉ viết rất ngắn gọn nhưng không kém phần hài hước: "Đúng chất sầu riêng hạt lép luôn phải không cả nhà?".

Tin lời quảng cáo hạt lép là lỗi của khách, nhưng sầu riêng tiêu biến luôn cả múi thì ắt hẳn là lỗi của người bán-1

Chia sẻ của chị J.T về chuyện mua sầu riêng.

Quả thực, quả sầu riêng của chị J.T lép đến nỗi không thấy cả hạt lẫn múi sầu riêng ở đâu. Ngay lập tức, câu chuyện không mới nhưng chưa bao giờ cũ này đã khiến hội chị em đặc biệt quan tâm, hàng nghìn lượt yêu thích đã xuất hiện phía dưới bài viết. 

Dù đây là một câu chuyện buồn của chị J.T nhưng nhiều người không nhịn được mà để bình luận hài hước:

- Sầu riêng hạt lép thứ thiệt đây rồi!

- Sầu riêng không hạt ngon ghê!

- Sầu này là sầu chung chứ riêng rẽ gì.

- Sầu này bị suy dinh dưỡng rồi đấy!

- Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ. Cười cái đã.

Tin lời quảng cáo hạt lép là lỗi của khách, nhưng sầu riêng tiêu biến luôn cả múi thì ắt hẳn là lỗi của người bán-2

Cận cảnh quả sầu riêng mà chị J.T nhận được.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc tại sao chị J.T không đứng bổ tại chỗ để kiểm tra mà lại mang về nhà. Trước những ý kiến này, chị cho biết: "Em mua ở quê mà người ta nói chắc nịch rằng "hạt bao lép" nên cứ thế tin. Hơn nữa em cũng chưa có kinh nghiệm chọn sầu nên mới ra nông nỗi này đây."

Hiện tại câu chuyện quả sầu riêng "hạt bao lép" này vẫn đang tiếp tục nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

 

THEO HELINO 


Cộng đồng mạng

sầu riêng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.