Điều tra vụ đánh ghen khiến cô gái bị cắn đứt 1 phần tai ở Thanh Hoá

Người phụ nữ ở Thanh Hóa chặn xe ô tô chồng đang chở một cô gái khác rồi leo lên nắp ca pô đạp vỡ kính chắn gió và xông vào xe hành hung cô gái ngồi bên trong.

Điều tra vụ đánh ghen khiến cô gái bị cắn đứt 1 phần tai ở Thanh Hoá-1

Hình ảnh người phụ nữ chặn xe ô tô rồi nhảy lên nắp capo đạp vỡ kính chắn gió xông vào đánh ghen và cắn đứt một phần tai của cô gái ngồi trong ô tô  (ảnh cắt từ clip).

Chiều 23/10, thông tin từ UBND thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết: Công an đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ đánh ghen và cắn đứt một phần tai của cô gái xảy ra trên địa bàn vào chiều ngày 22/10.

Trước đó, vào chiều tối ngày 22/10, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn video clip với tiêu đề “Nông Cống hót quá” về vụ việc một người phụ nữ mặc áo chống nắng chặn xe ô tô màu đỏ mang BKS 36A-821.. rồi nhảy lên nắp ca pô đạp liên tục vào kính chắn gió trước của xe rồi xông vào xe túm tóc cô gái ngồi trong xe đánh, cắn vào tai cô gái.

Ngay sau đó, người dân xung quanh đã đến can ngăn và lôi người phụ nữ mặc áo chống nắng ra bên ngoài, lúc này sự việc mới dừng lại.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 22/10, trên tuyến QL45 đoạn chạy qua khu phố Thái Hòa, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống (Thanh Hóa). Người đàn ông điều khiển xe ô tô và người phụ nữ mặc áo chống nắng chặn xe là 2 vợ chồng (trú thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh), còn cô gái bị đánh ghen trong xe của người chồng chưa xác định được danh tính.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an thị trấn Nông Cống đã có mặt tại hiện trường mời các bên liên quan về trụ sở để xác minh, làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Điều tra vụ đánh ghen khiến cô gái bị cắn đứt 1 phần tai ở Thanh Hoá-2

Cô gái trong xe ôtô bị cắt đứt một phần tai

Đến chiều ngày 23/10, Công an thị trấn Nông Cống đang hoàn tất các thủ tục liên quan để chuyển cơ quan điều tra. Còn cô gái bị cắn đứt một phần tai hiện đang được điều trị tại BVĐK Hợp Lực (Thanh Hóa).

Được biết, 2 vợ chồng trú huyện Như Thanh do mâu thuẫn tình cảm và đã gửi đơn ly dị đến tòa án nhưng chưa được giải quyết.

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/dieu-tra-vu-danh-ghen-khien-co-gai-bi-can-dut-1-phan-tai-5004414.html

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.