Đỗ xe chắn bãi rác, tài xế ô tô chắc sẽ "hoảng hồn" với thứ nhầy nhụa trên nắp ca - pô

Chiếc ô tô cùng màu với bóng đêm khiến người ta khó có thể phân biệt đâu là xe đâu là bãi rác.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội vào tối qua (20/7). Một ô tô con màu đen đỗ gần bãi rác. Theo người đăng, xe này gây khó khăn cho các công nhân vệ sinh môi trường trong việc đưa xe rác ra ngoài.

Hậu quả là chiếc xe trở thành chỗ vứt rác bất đắc dĩ. Túi nilon đựng vỏ trứng, bột thừa và chất thải không tên nằm vương vãi trên nắp ca - pô của chiếc xe.

Đỗ xe chắn bãi rác, tài xế ô tô chắc sẽ hoảng hồn với thứ nhầy nhụa trên nắp ca - pô-1Đỗ xe chắn bãi rác, tài xế ô tô chắc sẽ hoảng hồn với thứ nhầy nhụa trên nắp ca - pô-2

Chiếc xe đứng "chịu trận" vì lỗi sai của tài xế

Kinh dị hơn là một cái bỉm đã qua sử dụng nằm chễm chệ trên mặt kính trước.

Mặt sau của xe cũng không ngoại lệ. Không rõ ai đã để những túi rác lên đây.

Đỗ xe chắn bãi rác, tài xế ô tô chắc sẽ hoảng hồn với thứ nhầy nhụa trên nắp ca - pô-3

Sáng hôm sau quay lại, chắc hẳn chủ xe sẽ kinh ngạc lắm. Nhìn cảnh bê bết này, có lẽ ai cũng khó chịu, thậm chí bực bội.

Thế nhưng chủ ô tô cũng nên xem lại cách đỗ xe sao cho văn minh và không ảnh hưởng đến các địa điểm công cộng. Lần này rác đầy trên xe, nhưng nếu lần sau còn tiếp diễn việc đỗ xe thiếu ý thức, có lẽ chủ xe sẽ gặp nhiều rắc rối phức tạp hơn.

Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/do-xe-chan-bai-rac-tai-xe-o-to-chac-se-hoang-hon-voi-thu-nhay-nhua-tren-nap-ca-po-820202178536395.htm

bãi rác

Đỗ xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.