Hí hửng đòi chị cho đắp mặt làm đẹp, cậu em trai có biểu cảm trông đến tội khi nghe tiếng chân bố về

Nhìn hình ảnh bé trai trốn chui lủi sau cửa dân mạng cảm thấy vừa buồn cười vừa thương.

Chuyện là, cậu em nhà V.H khá nghịch ngợm nhưng lại hay sợ bố mắng. Hôm nay thấy chị gái đắp mặt nạ làm đẹp, cu cậu cũng hí hửng đua đòi. Nhưng ngay sau đó cậu em trai này đã co rúm người vì sợ bố về.

V.H kể: "Bố mình là một người rất sạch sẽ và nghiêm khắc nên thằng em mình rất sợ vì suốt ngày nó nghịch bẩn và bị ăn đòn. Hôm nay mình đắp mặt nên còn thừa 1 ít thế là thằng em mình đòi đắp cùng. Đến lúc đắp xong thì thấy tiếng bố đi từ tầng 1 lên và nó sợ nó trốn ngay ở cánh cửa phòng mình. Nhìn vừa buồn cười vừa thương".

Hí hửng đòi chị cho đắp mặt làm đẹp, cậu em trai có biểu cảm trông đến tội khi nghe tiếng chân bố về-1

Kèm theo lời chia sẻ của V.H là hình ảnh của cậu em trai nhưng ở hai tâm trạng hoàn toàn khác nhau. Ở tấm hình thứ nhất, cu cậu hớn hở cười tít mắt khi được chị đắp mặt nạ cho. Vì còn nhỏ tuổi nên chắc chắn em trai của V.H chưa bao giờ được trải nghiệm việc đắp mặt nạ than hoạt tính làm đẹp. Việc được chị gái cho thử nghiệm quả là thỏa mãn lòng hiếu kỳ của cậu.

Hí hửng đòi chị cho đắp mặt làm đẹp, cậu em trai có biểu cảm trông đến tội khi nghe tiếng chân bố về-2

Nhưng sang tấm ảnh thứ hai, dân tình cảm thấy vừa buồn cười nhưng cũng vừa thương hại. Bởi em trai của V.H đang sợ co rúm cả người sau cánh cửa vì nghĩ rằng bố lên bắt gặp cậu nghịch ngợm chắc chắn sẽ quát mắng. Cu cậu nín thở lắng nghe tiếng bước chân của bố từ dưới nhà đi lên. Cô chị thì được thể cười ngặt nghẽo.

Hí hửng đòi chị cho đắp mặt làm đẹp, cậu em trai có biểu cảm trông đến tội khi nghe tiếng chân bố về-3

Khuôn mặt em trai của V.H méo xệch đi vì lo lắng, chẳng còn hí hửng như ban đầu.

Sau khi xem hình ảnh của V.H chia sẻ về cậu em trai, dân tình cũng không nhịn được cười. Đúng là trẻ con hiếu động nhưng cũng biết sợ.

- Cu cậu trốn trông buồn cười ghê.

- Nhìn khác gì con khỉ khô không chứ. Nhìn tội mà cưng ghê.

- Có em trai thế này thì yêu nhỉ.

- Siêu cấp đáng yêu.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cũng lo lắng rằng việc cậu bé quá sợ bố mẹ có thể trở thành bệnh lý. Chính vì vậy người lớn nên tạo điều kiện để trẻ được vui chơi thỏa thích, có như vậy chúng mới lớn lên năng động và tự tin. Bên cạnh đó dân mạng cũng lo lắng cho làn da của em trai V.H. Trẻ nhỏ chưa thích hợp dùng đồ mỹ phẩm của người lớn, bởi trong đó sẽ có chất làm trắng da.

Tuy nhiên ai cũng phải công nhận rằng em trai của V.H quả thực rất đáng yêu.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hi-hung-doi-chi-cho-dap-mat-lam-dep-cau-em-trai-co-bieu-cam-trong-den-toi-khi-nghe-tieng-chan-bo-ve-222020154203515230.htm

đắp mặt nạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.