CLIP: Bạn đòi đổi lái khi đang bốc đầu xe máy, "racing boy" lập tức đo đường, ôm mặt rớm máu

Cú ngã hẳn là không nhẹ nhàng gì khi thanh niên ôm khư khư khuôn mặt bị thương nhiều chỗ.

Đoạn clip ghi lại hành động bốc đồng của 2 thanh niên. Ngồi trên xe máy nhưng cả hai đều không đội mũ bảo hiểm, phóng tốc độ cao. Cậu cầm lái bất ngờ bốc đầu xe để ra oai. Thanh niên ngồi sau không muốn kém cạnh, muốn vươn tay đổi lái. Nhưng tai họa ập đến rất nhanh, màn đổi lái đầy nguy hiểm khiến cả 2 ngã văng xuống đường.

Cuối clip, thanh niên cầm lái được bạn gái lau vết thương. Cậu này ôm phần mắt không dám bỏ tay ra. Có vẻ như những vết thương rớm máu trên mặt khiến "racing boy" này phải chịu nhiều đau đớn.

Bạn đòi đổi lái khi đang bốc đầu xe máy, "racing boy" lập tức ôm khuôn mặt rớm máu, không dám bỏ ra

Clip là bài học cảnh tỉnh với những kẻ thích thể hiện bằng việc làm trái luật giao thông. Bốc đầu xe chơi trội kiểu này, không sớm thì muộn cũng gặp tai nạn.

"Hay ho gì mấy trò liều lĩnh đó. Tính mạng là quan trọng nhất, đừng mang ra đùa cợt để rồi hối không kịp", tài khoản Quốc Anh bình luận.

"Nhìn những kẻ đi ẩu mà khiếp sợ. Người bị ảnh hưởng không chỉ có họ mà còn là những phương tiện đi gần đó, thậm chí là gia đình", một dân mạng bức xúc.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-ban-doi-doi-lai-khi-dang-boc-dau-xe-may-racing-boy-lap-tuc-do-duong-om-mat-rom-mau-162210402194522798.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.