Dừng ô tô vào trạm đổ xăng, tài xế này đã có hành động cực xấu xí gây phẫn nộ

Tranh thủ lúc nhân viên làm việc, người này nhanh tay bê con chó cảnh ở trạm vào trong xe. Hành động xấu xí này đã khiến người xem vô cùng phẫn nộ

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một tài xế dừng xe ở trạm đổ xăng và có hành động cực kì xấu xí sau đó.

Clip: Dừng ô tô vào trạm đổ xăng, tài xế này đã có hành động cực xấu xí gây phẫn nộ

Cụ thể, theo camera an ninh ở trạm xăng ghi lại cho thấy, vào tối ngày 22/4, người đàn ông đi ô tô con màu trắng đến đổ xăng. Tranh thủ lúc nhân viên làm việc, người này nhanh tay bê con chó cảnh ở trạm vào trong xe ô tô.

Ngay sau đó, nam tài xế nhanh chóng đóng cửa và giả bộ làm ngơ như không có chuyện gì xảy ra.

Mặc dù chưa biết số phận chú chó bị trộm ra sao, song ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến người dùng mạng xôn xao bình luận. Phần lớn đều lên tiếng chỉ trích kịch liệt người tài xế chiếc ô tô này. 

Bên cạnh đó, số khác cho rằng cần trích xuất camera để tìm ra danh tính người tài xế này.

Theo ICTVietNam

Xem link gốcẨn link gốc http://ictvietnam.vn/dung-o-to-vao-tram-do-xang-tai-xe-nay-da-co-hanh-dong-cuc-xau-xi-gay-phan-no-222020234195247442.htm

ăn trộm

tài xế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.