Đừng tưởng chỉ phụ nữ mới "nhiều chuyện", đây chính là bằng chứng cho thấy con trẻ cũng hóng hớt không kém

Cứ hễ bố nhích một bước là con nhích theo một bước, cố nhòm bằng được xem điện thoại của bố có gì để hóng mới chịu thôi.

Cứ hễ bố nhích một bước là con nhích theo một bước, cố nhòm bằng được xem điện thoại của bố có gì để hóng mới chịu thôi.

Một trong những câu cửa miệng quen thuộc của người lớn chính là "trẻ con thì biết cái gì". Nhưng có lẽ càng ngày thì phát ngôn này càng trở nên lỗi thời và sai lầm nghiêm trọng. Không phải là trẻ con không biết đâu, mà chúng biết nhiều hơn những gì người lớn có thể tưởng tượng được đấy.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn video hài hước ghi lại cảnh cậu con trai cứ đeo bám bố nhằng nhẵng không rời đã khiến nhiều người lớn phải giật mình. Sau khi xem đoạn video này, chắc hẳn nhiều người phải sửa ngay câu nói của mình thành "trẻ con bây giờ kinh thật, gì cũng biết!":

Bố càng giấu kín thì con càng tò mò muốn xem.

Theo như đoạn video này, người xem có thể hình dung được đây là hình ảnh bố trông con và đem điện thoại ra nghịch trong lúc đang rảnh rỗi. Như thông thường, việc bố dán mắt vào điện thoại để giết thời gian cũng chẳng có gì là lạ. Nhưng khổ nỗi, đến cậu bé con bên cạnh cũng "kém miếng khó chịu" cơ. Cứ hễ bố giấu điện thoại và xoay đi, cậu ta liền bò lấy bò để sang một vị trí đắc địa hơn để nghía mắt vào xem điện thoại cùng bố mới chịu.

Sau nhiều lần giấu con chẳng thành, đến cuối cùng thì ông bố cũng phải chịu thua vì cái độ hóng cao của cậu con trai. Bất chấp mọi địa hình, bất chấp khoảng cách, cậu con dù chỉ trong độ tuổi biết bò và mông còn đang đóng bỉm vẫn tích cực say mê hóng xem trong điện thoại của bố có gì. Chính vì chuỗi hành động và biểu cảm đáng yêu này, đoạn video nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý của dân tình.


Không ngăn nổi sự tò mò, cậu bé nhất định phải theo bố xem điện thoại bằng được.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt nhỏ trên các trang MXH. Sau khi xem xong hình ảnh về cậu bé hóm hỉnh, người ta đã có những nhận xét thú vị như sau:

"Gớm ghê phết đấy chứ đùa. Bố đừng có tưởng giấu được con nha. Con sẽ tìm mọi cách để xem xem bố đang đọc cái gì mà quên cả con đây này. Nhìn con bé lon ton thế thôi chứ con cũng ra gì phết đấy!"

"Quả này hẳn thanh niên cứng làm nội gián cho mẹ rồi. Để theo dõi xem bố có chat chit tán tỉnh linh tinh với cô nào trên mạng không còn về mách mẹ đấy. Gớm ghê phết, đòi qua mặt con nhưng không được đâu bố ơi!"

"Rõ khổ, nhìn ông ý bé tí bé tẹo nhưng không lanh kinh khủng. Bố nhích một 1cm là nhích theo 1cm. Thậm chí bố quay đi giấu còn oằn tà là vằn nhoài xem theo bằng được cơ nhé. Chịu thua ông kễnh này rồi!"


Theo Helino 


Cộng đồng mạng

hài hước

bé yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.