Fan bật cười với hình ảnh Công Phượng tập chơi golf trong sân học viện HAGL

Nhìn cách Công Phượng chăm chú vào từng động tác đánh golf cũng đủ thấy niềm yêu thích của chàng trai này dành cho môn thể theo của giới nhà giàu.

Nhìn cách Công Phượng chăm chú vào từng động tác đánh golf cũng đủ thấy niềm yêu thích của chàng trai này dành cho môn thể theo của giới nhà giàu. Nhưng hình ảnh CP10 lúi húi đi nhặt quả bóng golf sau đó mới khiến fan bật cười.

Trong một buổi giao lưu trực tuyến trước đây, Công Phượng cho biết bên cạnh niềm đam mê với trái bóng tròn, anh cũng muốn thử sức chơi golf. Dù vậy, golf vốn là một môn thể thao dành cho người giàu. Giới thượng lưu thường phải chi một số tiền không nhỏ cho môn thể thao quý tộc này.

Tuy điều kiện chưa cho phép, Công Phượng vẫn có cách riêng để thỏa niềm yêu thích. Không ít lần người ta bắt gặp hình ảnh Công Phượng một mình tập đánh golf tại sân vườn của Học viện bóng đá HAGL JMG.

Tối 10/2, trên Instagram, tiền đạo Nguyễn Văn Anh, một cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc Công Phượng một mình tập đánh golf trong vườn cây của học viện. Chàng cầu thủ tóc xoăn chăm chú thực hiện các động tác chuẩn bị và đánh bóng bằng tư thế vừa tập trung lại không kém phần căng thẳng. Dù các dụng cụ và trang phục không quá chuyên nghiệp, Phượng "núi" vẫn thể hiện sự nghiêm túc khi tập chơi môn thể thao thú vị này.


Fan bật cười với hình ảnh Công Phượng tập chơi golf trong sân học viện HAGL-1

Công Phượng đi tìm bóng. Ảnh: Noona Boys.

Văn Anh đùa rằng mọi người đi qua khu vườn phải hết sức cẩn thận nếu không muốn "vỡ đầu" vì những cú đánh golf của Công Phượng. Và fan càng cười lăn lộn với hình ảnh Công Phượng đi tìm bóng sau khi tập golf được đăng tải trên page Noona Boys.

Chân đất, khom lưng tìm trái bóng nhỏ giữa vườn cây xanh rậm rạp, chàng tiền đạo người Nghệ An khiến fan thích mê bởi sự chân chất, chịu khó. Dù chưa có đủ điều kiện về thời gian để theo đuổi sở thích chơi golf thì tinh thần học hỏi và hết mình với đam mê ở Công Phượng cũng đáng hoan nghênh và học hỏi phải không nào.Theo Trí Thức Trẻ


Công Phượng

golf


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.