Gái xinh ở bẩn đã nhiều, nay có thêm soái ca ra đường bảnh bao, về nhà như bãi rác khiến chị em chạy mất dép

Những hình ảnh này khiến dân tình, đặc biệt là hội chị em không khỏi xôn xao bàn tán.

Những hình ảnh này khiến dân tình, đặc biệt là hội chị em không khỏi xôn xao bàn tán.

Chuyện ở bẩn - ở sạch là một trong những đề tài được dân mạng quan tâm hơn bao giờ hết. Bởi cứ dăm bữa nửa tháng, họ lại được dịp bàn tán xôn xao vì những căn phòng mà thoạt nhìn đều có thể nhầm tưởng là bãi rác. Ai cũng không hiểu nổi tại sao có người lại lười biếng đến mức để phòng ốc thành ra kinh hoàng như vậy.

Càng bất ngờ hơn khi chủ nhân của những căn phòng này đều được cho là những hot girl hay soái ca. Hầu hết họ đều được đánh giá là có vẻ bề ngoài xinh đẹp, khi đi ra ngoài luôn sạch sẽ với quần áo là lượt. Mới đây, thêm 1 thành viên nữa gia nhập hội "bãi rác tại gia" sau khi những bức ảnh cận cảnh căn phòng của 1 soái ca được đăng tải lên MXH.

Gái xinh ở bẩn đã nhiều, nay có thêm soái ca ra đường bảnh bao, về nhà như bãi rác khiến chị em chạy mất dép-1
"Bãi rác tại gia" của 1 anh chàng soái ca.

Theo đó, người chia sẻ câu chuyện này cho biết: "Trông thế này thôi nhưng lúc ra đường quần bò, áo trắng, giầy thể thao, nước hoa thơm phức, phụ kiện kín mít... Nhưng đằng sau những hình ảnh đó lại là một nơi ít ai biết đến..."

Gái xinh ở bẩn đã nhiều, nay có thêm soái ca ra đường bảnh bao, về nhà như bãi rác khiến chị em chạy mất dép-2Cận cảnh căn phòng của soái ca.

Và ngay lập tức, câu chuyện ở bẩn của anh chàng soái ca này đã trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng. Phía dưới bài viết là hàng loạt bình luận:

- Nhìn thôi đã muốn đốt cái phòng rồi. Vậy mà ở được hả trời?

- Cứ xịt xịt nước hoa là thơm hết!

- Thế nên khi tìm người yêu các chị em phải cẩn thận vào nhé! Không phải anh nào thơm phức bảnh bao cũng sạch sẽ đâu.

- Chỗ này cho người ở à?

- Mình hướng dẫn cách dọn phòng nhanh này. Dọn áo quần lại gọn gàng, mua lọ nước hoa, xịt quanh phòng rồi mua bình xăng đốt phòng luôn đi. 

- Đôi giày nhìn cũng có vẻ "chất chơi" đó, ra đường chắc xịt nước hoa nhiều lắm.

Hiện tại, dù chưa biết chủ nhân căn phòng ở bẩn này là ai, mức độ xác thực của câu chuyện tới đâu nhưng bên dưới bài đăng, cư dân mạng vẫn đang tích cực vào bàn tán sôi nổi. 

Theo Helino


gái xinh ở bẩn

soái ca ở bẩn

soái ca

ở bẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.