Gái xinh ở bẩn vô đối: Quần áo ngâm mấy tháng đến lúc mốc đen mới đem đi tẩy, không tẩy được thì bỏ luôn mua đồ mới

Ở cùng kí túc xá với nhiều người nhưng cô nàng này vẫn không có ý thức giữ gìn vệ sinh chung khiến bạn cùng phòng "khóc thét".

Ở cùng kí túc xá với nhiều người nhưng cô nàng này vẫn không có ý thức giữ gìn vệ sinh chung khiến bạn cùng phòng "khóc thét".

Chuyện bạn cùng phòng ở bẩn cho đến giờ đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ đi học, đi làm xa nhà nữa. Cứ dăm bữa nửa tháng, dân mạng lại được "mở rộng tầm mắt" với những câu chuyện tưởng không thật nhưng lại thật không tưởng về những nam thanh nữ tú ra đường chỉn chu, xinh đẹp hết nấc nhưng lại ở bẩn không ai tưởng tượng nổi.

Mới đây, trên một diễn đàn đông thành viên của một trường đại học danh tiếng, màn bóc phốt bạn cùng phòng xinh xắn nhưng ở bẩn "kinh hoàng" một lần nữa thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Cụ thể, nữ sinh này có bạn cùng phòng khá xinh xắn, thường tham gia cosplay nên ăn mặc rất sành điệu. Thế nhưng đấy chỉ là vẻ bề ngoài, còn bạn cùng phòng của cô nàng thì không thể chịu nổi lối sống bẩn không để đâu cho hết của cô. Ngay cả đến những công việc tối thiểu phải làm hằng ngày như tắm gội, giặt quần áo, cô nàng cũng không mấy mặn mà. Một tuần có 7 ngày thì chỉ thấy tắm vài ba lần, quần áo ngâm cả tháng mới gom lại đem ra cửa hàng giặt. Có hôm không còn gì để mặc nữa, cô nàng đem quần áo đi tẩy, chỗ tẩy được thì đem phơi, còn chỗ đã bị mốc quá nặng thì bỏ luôn vào thùng rác. 

Gái xinh ở bẩn vô đối: Quần áo ngâm mấy tháng đến lúc mốc đen mới đem đi tẩy, không tẩy được thì bỏ luôn mua đồ mới-1

Gái xinh bị bạn cùng phòng "bóc phốt" ở bẩn không thể tưởng tượng nổi (Ảnh minh họa)

Vì ở quá bẩn nên cô nàng bị viêm da, bác sĩ kê thuốc cho uống nhưng cô cũng không dùng nên bệnh thường xuyên bị tái phát. Dù bạn cùng phòng nhắc nhở liên tục nhưng có vẻ như thói quen sống này đã ăn vào máu cô nàng nên không thể sửa được. 

Nguyên văn lời chia sẻ của nữ sinh có bạn cùng phòng ở bẩn: 

"Đỉnh cao của ở bẩn mà các bạn đã từng gặp là gì? Đỉnh cao của mình là bạn cùng phòng kí túc xá.

Nói về mặt tiền trước, nó khá xinh xắn, dáng mảnh mai, vai gầy, ngực lép. Quê ở đâu thì thôi. Nó hay tham gia mấy hội cosplay ở Hà Nội nên mỗi lần ra ngoài mặc mấy bộ cos ren rúa kẹo ngọt, thêm biết make up nữa nên trông lung linh lắm. Kiểu bánh bèo mà hay mè nheo ý. Vì thế nên nó có khá nhiều thằng theo đuổi, trong đó có một thằng theo đuổi được, hình như H*U. Ok nhưng đấy là ra ngoài.

Ở phòng, giường nó chẳng khác gì một cái ổ lợn, quần áo ngâm đến thối ra mốc xanh mốc đỏ mới giặt. Một tuần vài lần thấy tắm, mà tắm không thấy dội nước? 

Kí túc xá mới có dịch vụ giặt đồ bằng máy thuê, nó mừng lắm, nhặt hết quần áo to mang đi thuê, mỗi lần phải 2 bọc 5kg, còn lại khoảng 1 kg chip và bra. Thề với mọi người mình không nói điêu, chứ cái chậu chip với bra đấy nó ngâm 1 tháng là còn ít. Mỗi lần đi tắm bọn mình buồn nôn luôn mà không làm gì đc nó, nói mặt cứ trơ ra: ừ, chị sẽ giặt. 

Đến hôm không còn gì để mặc nữa mà chậu quần áo ấy thì nhũn mủn ra đen xì rồi, nó mới đổ javel vào tẩy mọi người ạ, chia làm 3 mẻ. 2 mẻ tẩy xong có vẻ xài được nên nó phơi, 1 mẻ không thể hết mốc được nó dồn vào 1 túi bóng đem vứt, thề. Kinh dị luôn.

 

Gái xinh ở bẩn vô đối: Quần áo ngâm mấy tháng đến lúc mốc đen mới đem đi tẩy, không tẩy được thì bỏ luôn mua đồ mới-2Gái xinh ở bẩn vô đối: Quần áo ngâm mấy tháng đến lúc mốc đen mới đem đi tẩy, không tẩy được thì bỏ luôn mua đồ mới-3

Tuần tắm vài lần, quần áo cả tháng mới giặt, nữ sinh khiến bạn cùng phòng "khóc thét" (Ảnh minh họa)

Mình chả sạch sẽ lắm đâu, nhưng hôm nào không tắm là không ngủ nổi. Còn nó thi thoảng lắm mới thấy tắm, thông thường cuối tuần nào nó cũng đi Hà Nội không cosplay thì thăm người yêu, nên mới tổng vệ sinh 1 lần tử tế: thay quần áo, cạo lông, gội đầu.... Kí túc xá có 2 dãy trong phòng tắm để treo quần áo, 1 bên sạch 1 bên bẩn. Thì bên bẩn full quần áo của nó, chẳng hiểu phong thuỷ hay gì nhưng lúc nào nó cũng lộn mặt bẩn của chip phơi ra ngoài, đấy là còn chưa nói những lần nó "bị", đỏ cả đống kinh khủng.

Chưa hết, có lần nó bị viêm hạch vì bẩn quá, hạch bẹn ý. Đi khám vì nó vỡ mủ ra. Người ta kê kháng sinh với dung dịch sát khuẩn cho về vệ sinh. Mọi người tin đc không, nguyên 1 tuần trời nó không động đến túi thuốc ấy luôn. Tất nhiên là không khỏi, còn tái phát bao nhiêu lần mình không nhớ nổi. 

Bẩn như thế, nhưng lúc nào cũng đặt mua các thể loại chip nơ, chip buộc dây, chip hồng. Lại còn secret love, mình đi qua nó còn thấy hôi, không biết người yêu nó ngửi bằng mũi nào.

Nên mọi người ạ. Đừng nhìn bề ngoài mà vội crush 1 đứa con gái. Tìm hiểu cho kỹ vào. Nhá"

 

Gái xinh ở bẩn vô đối: Quần áo ngâm mấy tháng đến lúc mốc đen mới đem đi tẩy, không tẩy được thì bỏ luôn mua đồ mới-4Gái xinh ở bẩn vô đối: Quần áo ngâm mấy tháng đến lúc mốc đen mới đem đi tẩy, không tẩy được thì bỏ luôn mua đồ mới-5

Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp trai xinh gái đẹp bị bạn cùng phòng "bóc phốt" ở bẩn

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện ở bẩn đỉnh cao này đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra kinh hãi trước sự ở bẩn không lối thoát này. Nhiều bạn nam cũng hoang mang tự hỏi có phải cô bạn kia bịa chuyện để làm họ mất niềm tin vào gái xinh hay không. 

Một số ý kiến của dân mạng:

- Ở bẩn ra ngoài nó mới thơm mùi nước hoa, còn sạch sẽ thì vương mùi nước xả vải các bạn nhé.

- Bài này có phải là bịa ra để con trai bọn tôi mất niềm tin vào gái đẹp không?

- Mình bên vệ sinh môi trường! Để nghị bạn gửi linh facebook và một hình ảnh để chúng tôi kiểm chứng xác minh! Nếu đó là sự thật thì chúng tôi sẽ nhốt cô ta sống chung với heo cho cùng bầy đàn chứ thả rông như thế là không được.

- Nghe kể đã thấy kinh khiếp rồi. Sợ nhất là mấy thành phần ở bẩn luôn.

 

 

Theo SHTT


cư dân mạng

ở bẩn


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.