Ghen tuông, cô gái trẻ bị nhóm người đánh đập dã man ngay ngoài đường

Hình ảnh cô gái trẻ bị nhóm người xông vào túm tóc, đánh đập dã man ngay ngoài đường vì bị cho là cướp chồng người khác gây xôn xao.

Hình ảnh cô gái trẻ bị nhóm người xông vào túm tóc, đánh đập dã man ngay ngoài đường vì bị cho là cướp chồng người khác gây xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ bị đánh hội đồng dã man khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ sự việc này xảy ra ở Tuyên Quang.

Ghen tuông, cô gái trẻ bị nhóm người đánh đập dã man ngay ngoài đường - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy hai cô gái trẻ liên tục xông vào vật lộn, túm tóc giằng co nhau trên đường. Bất ngờ sau đó, 3 - 4 cô gái khác cũng xông vào dùng gậy và chân đạp liên tiếp vào đầu, vào người cô gái trẻ.

Một cô gái trong nhóm vừa đánh vừa liên tục chửi bới vì cho rằng cô này dám cướp chồng mình. Một số thanh niên chứng kiến sự việc lên tiếng can ngăn tuy nhiên nhóm người này vẫn lao vào đấm đá dã man, thậm chí còn định lột áo cô gái trẻ ngay giữa đường.

Ghen tuông, cô gái trẻ bị nhóm người đánh đập dã man ngay ngoài đường - Ảnh 2.

Hình ảnh cô gái trẻ bị nhóm người lao vào hành hung. Ảnh cắt từ clip

Sau khi sự việc trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc bởi hành vi đánh hội đồng, hành hung dã man người khác của nhóm người trên.

"Dù có làm gì không phải đi nữa cũng không nên xông vào hành hung, đánh đập người khác như vậy. Bao nhiêu người đứng xem mà không ai ngăn cản nữa. Giờ tình trạng con gái dùng vũ lực để giải quyết mâu thuẫn ngày một nhiều", tài khoản A.H. chia sẻ.

"Trông nhóm người này còn trẻ chắc chỉ 15 - 16 tuổi mà hành hung người khác dã man quá. Có mâu thuẫn gì cũng nên bình tĩnh giải quyết, ngồi lại nói chuyện với nhau sẽ hay hơn. Đánh đập dã man như vậy nếu chẳng may bị thương sẽ rất nguy hiểm", tài khoản D.S. chia sẻ.

Theo Trí thức trẻ


ghen tuông

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.