Ghi bàn thắng vàng gỡ hòa cho tuyển Việt Nam, Công Phượng được fans làm clip cực cảm động chúc sinh nhật sớm

Người hâm mộ trái bóng tròn trên khắp cả nước chắc chắn không quên, hôm nay chính là sinh nhật của Công Phượng.

Người hâm mộ trái bóng tròn trên khắp cả nước chắc chắn không quên, hôm nay chính là sinh nhật của Công Phượng.

Hôm nay (21/1) chính là sinh nhật của chàng cầu thủ mang áo số 10 - Nguyễn Công Phượng. Tuy nhiên, trước thời khắc ý nghĩa một ngày, sau khi tuyển Việt Nam chiến thắng Jordan, trên trang fanpage chính thức, chân sút xứ Nghệ đã nhận về rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ trái bóng tròn trên khắp cả nước.


Clip ghi lại những lời động viên ý nghĩa gửi tới Công Phượng trong ngày sinh nhật.

Đáp lại sự quan tâm của mọi người, tình cũ Hòa Minzy cũng không giấu nổi cảm xúc khi ghi bàn thắng giúp đội nhà gỡ hòa tuyển Jordan. Anh tự gửi lời chúc mừng sinh nhật sớm đến mình: "Một tuổi mới lại đến, sẽ có những thử thách đang chờ đợi ở phía trước. Những năm qua, Phượng chưa bao giờ ngừng phấn đấu để cống hiến trong suốt sự nghiệp.

Nếu nói không gặp áp lực là nói dối, nhưng Phượng cùng các đồng đội luôn tìm cách vượt qua tất cả để đem về những thành tích nhất định cho Tổ Quốc và phần nào làm hài lòng khán giả.

Ghi bàn thắng vàng gỡ hòa cho tuyển Việt Nam, Công Phượng được fans làm clip cực cảm động chúc sinh nhật sớm-1
Ảnh: Fanpage nhân vật.

Cảm ơn các bạn, những người hâm mộ luôn sát cánh, động viên Phượng vượt qua mọi khó khăn. Tất cả đã giúp Phượng rắn rỏi hơn mỗi ngày, yên tâm cống hiến cho sự nghiệp bóng đá. Và Phượng tin rằng, vì có các bạn, Công Phượng của ngày mai sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất!".

Kèm theo lời chúc là clip dài hơn 1 phút với nội dung động viên của người hâm mộ gửi tới cầu thủ này. Hy vọng trong trận đấu tới, tuyển Việt Nam tiếp tục mang vinh quang về cho nền thể thao nước nhà.Theo VietNamNet


Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.