Giữa cơn bão ồn ào vụ ly hôn nghìn tỷ, có một chị gái chẳng màng thế sự, miệt mài thuê người đi đánh ghen 200k/ lượt

Mình cần đối tác đi đánh ghen vào chủ nhật này, đứng cho đông đội hình thôi ạ

Mình cần đối tác đi đánh ghen vào chủ nhật này, đứng cho đông đội hình thôi ạ. Nếu em chuẩn bị lao vào đấm thì can ngăn em lại và hô to "Đại ca bớt nóng" là được!

Chuyện thật như đùa ấy vừa mới xảy ra trên một hội nhóm kín có khá đông thành viên mạng tham gia, thu hút sự quan tâm của hàng chục nghìn người chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải.

Hội chị em rất tò mò không biết nhân vật xấu số nào sắp sửa bị đánh ghen vào chủ nhật tới là ai, lại càng tò mò hơn về lý do mà cô vợ giấu tên phải nổi máu Hoạn Thư lên như vậy.

Nguyên văn lời chị gái đứng ra "chiêu mộ" tiểu đội đánh ghen là: "Mình cần đối tác đi đánh ghen vào chủ nhật tuần này tại Mã Vòng. Đứng cho đông đội hình thôi ạ. Nếu em chuẩn bị lao vào đấm thì can ngăn em lại và hô to: "Đại ca bớt nóng" ạ. Công 200 nghìn, ai đi được thì inbox báo em luôn với ạ".

Giữa cơn bão ồn ào vụ ly hôn nghìn tỷ, có một chị gái chẳng màng thế sự, miệt mài thuê người đi đánh ghen 200k/ lượt-1

Đọc kỹ nhé chị em kẻo vung tay nhầm, tuyển đội hình đi can chứ không phải đánh nhau nha!

Quả thực, có một địa danh tên Mã Vòng ở TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Sau khi đăng tin tuyển người lên, bao nhiêu dân mạng "lót dép" ngồi hóng, đoán xem có chị em nào rảnh rỗi đi trợ giúp người thân hay không.

Và kết quả, thay vì inbox để "ứng tuyển" đi đánh ghen, cư dân mạng bò ra cười lăn lộn, bàn tán ác liệt chẳng kém vụ ly hôn nghìn tỷ đang hot mấy ngày nay.

"Ôi các mẹ bỉm sữa đâu, nhào vô kiếm tiền ngay".

"Việc nhẹ lương cao chị em ơi, lại còn được ăn diện cool ngầu nữa".

"Đáp máy bay vào gia nhập hội diệt con giáp thứ 13 thôi, cho mình đăng ký hẳn 5 suất nhé".

"Ơ mà đầu đuôi câu chuyện như nào nhỉ, nhỡ đánh ghen nhầm thì sao? Chủ thớt kể tóm tắt đi xem tình hình như nào?".

"Này là thuê người can chứ thuê đánh đâu, làm tôi ngứa ngáy tay chân".

"Trên thì bảo đi đánh ghen cần phô trương lực lượng, xong dưới thì bảo cần... nhảy vào can, thế là sao?".

Hàng nghìn ý kiến tranh luận khác nhau xoay quanh màn tuyển đối tác bá đạo ở trên, song đọc lại kỹ thì nhiều người tỏ ra nghi ngại, cho rằng đây là một trò đùa, hoặc là ai đó có ý định mượn sức mạnh 500 chị em trên MXH để nhằm mục đích nào đó, chưa chắc đã là "chính cung" đi dằn mặt "tiểu tam".

Cả MXH đang sốt xình xịch vì vụ ly hôn nghìn tỷ, nhưng đâu đó vẫn đang có trào lưu thuê người đi đánh ghen hộ, can hộ chăng?

Đã thế, buồn cười hơn nữa là một vài thành viên mạng đi hóng ở đâu đó, đã bê về cho chị em được mấy status giống y hệt như vậy, khiến mọi người chắc mẩm đây chỉ là trò đùa quá trớn của ai đó vui tính bày ra cho dân tình "xả stress" sau chuỗi ngày mệt mỏi theo dõi vụ ly hôn ở cà phê Trung Nguyên.

Xem cho vui thế thôi chứ tự nhiên đi tìm người lạ để đánh thế thì hậu quả không biết đâu mà lần, các mẹ nhỉ.

Theo Helino


cư dân mạng

đánh ghen


Cha con đại gia cho vay nặng lãi: Từ lâu đài dát vàng đến trại giam
Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu khởi tố bị can, bắt tạm giam đại gia Lê Thái Thiện (55 tuổi, còn gọi là Thiện "soi") và con trai là Lê Thái Phong (28 tuổi), để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi và rửa tiền.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.