Hà Nội: Hành khách cùng tài xế taxi đánh nhau chảy máu đầu trên đường vành đai 3

Chẳng rõ vì lý do gì mà chiếc xe taxi đang chạy thì dừng giữa đường. Sau đó, cả 2 hành khách cùng tài xế taxi xuống đường, đánh nhau chảy máu đầu.

Vào sáng nay (25/3), nhiều người tham gia giao thông trên đường vành đai 3 (Hà Nội) đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến cảnh ẩu đả giữa 3 người đàn ông, trong đó 1 người là tài xế taxi còn 2 người kia là hành khách.

Hà Nội: Hành khách cùng tài xế taxi đánh nhau chảy máu đầu trên đường vành đai 3

Theo như đoạn clip đăng tải cho thấy, khi đang di chuyển trên đường, bất ngờ chiếc taxi dừng lại giữa đường, 2 nam hành khách cùng tài xế taxi lao xuống đường đánh nhau tới chảy máu đầu, chứng kiến sự việc còn ở một người phụ nữ. 

Thấy tình hình căng thẳng, một tài xế đi trước đã dừng xe, chạy lại can ngăn vụ ẩu đả.

Mặc dù chưa rõ nguyên nhân sự việc là gì, song hành động của người tài xế và 2 nam hành khách này đã gây chú ý lớn đối với phương tiện đang lưu thông khu vực này.

Hiện đoạn clip vẫn đang là đề tài được dân mạng xôn xao bàn luận.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ha-noi-hanh-khach-cung-tai-xe-taxi-danh-nhau-chay-mau-dau-tren-duong-vanh-dai-3-2220202539501331.htm

tài xế taxi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.