Hì hục dắt xe đem đi sửa giúp cô gái với hi vọng thoát ế, chàng trai nhận cái kết không thể "nhọ" hơn

Những tưởng hành động "anh hùng cứu mỹ nhân" sẽ giúp anh chàng này thoát ế.

Những tưởng hành động "anh hùng cứu mỹ nhân" sẽ giúp anh chàng này thoát ế. Nhưng không, cái kết bất ngờ mà chàng trai nhận được khiến ai nghe cũng thấy vừa đáng thương, vừa đáng đời!

 

Là con trai, ai cũng thích làm người hùng trong mắt con gái, nhất là với những cô nàng mà họ đang tăm tia. Thế nên, cứ thấy anh chàng nào sốt sắng làm hết việc này đến việc kia cho cô bạn nào đấy, hẳn là có tình ý chắc rồi.

Vậy mới biết, hành động "anh hùng cứu mỹ nhân" luôn là cách cưa cẩm nhanh và hiệu quả nhất của hội con trai. Tuy nhiên, đôi khi chiêu thức tưởng như "bất bại" ấy lại khiến không ít chàng trai phải tiếc hùi hụi khi lỡ tán nhầm những cô nàng đã có người yêu. Câu chuyện về anh chàng "dắt xe hỏng hộ" để tán gái và cái kết không ngờ dưới đây là một trường hợp như thế:

"Dắt xe hỏng hộ để tán gái và...

Hôm qua, trên đường Nguyễn Xiển, à quên mất chưa giới thiệu, mình K58. Lúc đang trên đường về thì thấy 1 bạn nữ mặc váy, có mặc áo khoác đang dắt xe trông có vẻ mệt mỏi, mình lướt qua phát thấy mặt mũi cũng được... thế là nhanh trí lùi xe lại:

- Bạn ơi, bạn có cần dắt hộ không, mình dắt cho?

Bạn ấy nở 1 nụ cười tươi, mình nhanh trí vì mình đang F.A, thấy con gái vất vả cứ giúp nhỡ đâu tán được thì sao...

- Bạn dắt hộ mình với, xe nặng quá, hình như bị thủng xăm. Mình gọi người nhà ra mà mãi không ra...

Mình mới nghĩ, bạn này là con gái, nếu có người yêu thì sẽ bảo là gọi người yêu ra, nhưng đằng này là gọi người nhà... người nhà thì không phải người yêu. Giờ mình giúp sau làm quen rồi tán có khi đổ thì quả là mưu mô!!!

- Ừ, thế bạn đi xe mình đi, đi lên phía trước khoảng 800m bên tay phải có chỗ sửa xe mình dắt ra đó cho.

Hì hục dắt xe đem đi sửa giúp cô gái với hi vọng thoát ế, chàng trai nhận cái kết không thể nhọ hơn-1

(Ảnh minh hoạ)

Vì xe mình lởm hơn xe bạn ấy nên mới đặt niềm tin đưa chìa khóa để bạn ấy đi trước... mình dắt hết cả hơi mới tới nơi công nhận xe nặng, thủng xăm còn nặng hơn... trời mùa đông mà cũng đổ mồ hôi.

Lúc tới thì để xe đó cho thợ sửa, xong mình tranh thủ tám phét 2,3 câu hỏi là bao nhiêu tuổi, học trường nào gần đây à? Thì bạn ấy khoe học bên Tự Nhiên, về nhà trọ thì bị thủng xăm.. blah blah... đang định xin số điện thoại của bạn ấy thì bỗng đâu 1 thanh niên phi ầm phát vào quán sửa xe, nhìn mặt mình xong bảo...

- Xin lỗi, đây là người yêu của mình, cảm ơn bạn nhé, bạn hết nhiệm vụ có thể đi được rồi.

Mặt mình đúng kiểu: "ơ...". Tất nhiên sau đó mình vẫn nhã nhặn....

- Ừ thế thôi mình về đây.

Nhưng trên đường về vẫn thấy cay cay, kiểu mình giúp người ta nhưng chẳng được gì ấy, tưởng bạn ấy chưa có người yêu...

Haizzz, chuyện vậy thôi nhưng mà cay nhỉ, tiếc nữa chứ. Thôi thì tự an ủi là ông trời có mắt, lúc đó không hưởng phúc thì sau hưởng phúc vậy. Đời đúng không phải lúc nào cũng màu hồng như ta nghĩ".

Hì hục dắt xe đem đi sửa giúp cô gái với hi vọng thoát ế, chàng trai nhận cái kết không thể nhọ hơn-2

(Ảnh minh hoạ)

Câu chuyện tán gái và cái kết không ngờ của cậu bạn trên đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng chỉ sau vài giờ chia sẻ trên trang NEU Confessions. Cụ thể, bài viết đã thu hút hơn 2k lượt thích cùng hàng trăm bình luận và chia sẻ. 

Không ít người cho rằng, anh chàng kia quả là "bộp chộp" khi chưa rõ ngọn ngành gì đã vội "tán gái dạo". Một số khác thì nhắc nhở cậu bạn rằng hãy giúp người khác "có tâm" một chút chứ đừng vì thấy người ta xinh đẹp lại vội tán tỉnh. Bởi, nếu gặp phải cái kết không ngờ như trong câu chuyện trên thì đúng là "chẳng được cả chì lẫn chài".

Phan Ngọc: "Giúp người mà suy nghĩ được mất như thế thì không có người yêu là đúng rồi. Lần sau phải có tâm vào mới mong thoát F.A bạn nhé!".

Thắng Nguyễn: "Rút kinh nghiệm bạn nhé. Lần sau muốn giúp em nào thì hỏi trước một câu: Em đã có người yêu chưa? Nếu có rồi thì thôi, không cần giúp cũng được".

Nguyễn Hoàng Ngọc: "Bạn gái này khôn thật. Cứ ậm ờ bảo là người nhà chưa đến. Chứ bảo chờ người yêu thì anh chàng này đã không giúp rồi".

Trần Phạm Diệu Linh: "Lần sau hãy hỏi kĩ xem là bạn nữ đã có người yêu chưa rồi giúp nhé, không lại mất công lắm".

Tiền Trần: "Hi vọng sau câu chuyện này thì nhiều bạn nam sẽ bớt dại khờ khi suốt ngày đi tán gái dạo nhé".

 

Theo Helino


người yêu

thoát ế

tán gái


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.