Hí hửng mang đồ đi tẩu thoát, tên trộm không ngờ nhận "mưa đòn" từ 2 người đàn ông

2 người đàn ông đã nhanh chóng phát giác được hành vi của tên trộm vặt đồ trên xe tải.

Hí hửng mang đồ đi tẩu thoát, tên trộm không ngờ nhận mưa đòn từ 2 người đàn ông-1

Camera an ninh khu vực đã ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc. Theo đó, một tên trộm đang hì hục vặt đồ trên xe tải đỗ bên đường. Hành sự xong, hắn ta hí hửng tìm cách tẩu thoát, thế nhưng chỉ đi được vài bước, hắn đã gặp 2 người đàn ông trên đường

Tên trộm tỏ ra khá bình tĩnh, định qua mặt 2 người đàn ông này nhưng hắn không ngờ hành vi của mình đã bị phát giác từ trước đó. Tên trộm sau đó đã phải nhận mưa đòn từ 2 người đàn ông.

Đoạn clip ghi lại sự việc hiện đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. 

Tên trộm bị 2 người đàn ông bắt quả khi đang tháo đồ trên xe tải

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hi-hung-mang-do-di-tau-thoat-ten-trom-khong-ngo-nhan-mua-don-tu-2-nguoi-dan-ong-162201609192715990.htm

trộm cắp


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.