Hình ảnh bé gái ngồi vắt vẻo ngoài ban công tầng 6 chung cư khiến nhiều người kinh hãi

Thứ tư, 04/12/2019 15:05
Nhiều người dân sống tại chung cư Ecopark (Hưng Yên) đã vô cùng sợ hãi khi chứng kiến cảnh một bé gái đang ngồi vắt vẻo ở ngoài ban công trên tầng 6 toà nhà.

Nhiều người dân sống tại chung cư Ecopark (Hưng Yên) đã vô cùng sợ hãi khi chứng kiến cảnh một bé gái đang ngồi vắt vẻo ở ngoài ban công trên tầng 6 toà nhà.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một bé gái ngồi vắt vẻo bên ngoài ban công tầng 6 toà nhà chung cư Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên) khiến nhiều người sợ hãi.

Theo chia sẻ của người dân sống tại chung cư cho biết, vào khoảng 7h15 ngày 4/12, khi chị H. đang cho con đi dạo quanh sân chung cư thì phát hiện dưới chân toà nhà E1 nhiều người dân đang nhốn nháo, bàn tán.

Hình ảnh bé gái ngồi vắt vẻo ngoài ban công tầng 6 chung cư khiến nhiều người kinh hãi-1

Hình ảnh bé gái ngồi vắt vẻo ngoài ban công tầng 6 khiến nhiều người sợ hãi

Người này đi lại thì thấy một bé gái đang ngồi vắt vẻo ở ngoài ban công trên tầng 6 tòa nhà. Miệng cháu bé liên tục gào khóc gọi mẹ. Nhìn hình ảnh này nhiều người vô cùng sợ hãi, cố gắng gào thét bảo bé gái đừng nhìn xuống còn bảo vệ tòa nhà đã nhanh chóng đi gọi cứu hộ.

Những người dân sống tại tòa nhà này đã chạy đi tìm chăn, bạt, khăn trải bàn để căng ra đề phòng chẳng may cháu bé bị rơi xuống dưới. Cùng lúc đó, đội bảo vệ đã lên phòng, phá cửa và đưa được bé gái vào nhà thành công.

Hình ảnh bé gái ngồi vắt vẻo ngoài ban công tầng 6 chung cư khiến nhiều người kinh hãi-2

Lực lượng bảo vệ đã giải cứu thành công cháu bé

Chỉ đến khi cháu bé được an toàn, những người dân sống tại chung cư này mới thở phào nhẹ nhõm.

Tuy nhiên, nói về sự việc, nhiều người dân sống tại đây cảm thấy vô cùng khó hiểu bởi ban công đã được bố mẹ cháu đã gia cố bằng lưới an toàn, nên không rõ bằng cách nào cháu bé leo ra được phía ngoài.

Được biết, khoảng thời gian từ khi phát hiện và giải cứu cháu bé mất khoảng 15 phút.

Bộ phận truyền thông bên Ecopark cho biết, đơn vị này xác nhận thông tin và cho biết đang xử lý sự việc tại hiện trường sẽ thông tin sau.

 

Theo Helino 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet