Phẫn nộ: Hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội bị đem ra làm quảng cáo bán hàng

Cộng đồng mạng vô cùng bức xúc với cách thức quảng cáo này.

Sự việc bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội và may mắn đã được siêu nhân đời thực giơ tay đón đỡ đã tạo ra 1 tiếng nổ lớn về tình người những ngày gần đây.

Khắp các trang báo, khắp cộng đồng mạng xã hội, người ta nhắc đến người đàn ông đó như 1 tấm gương về lòng tử tế.

Tuy nhiên, mới đây đã xuất hiện những trường hợp lợi dụng sự quan tâm chú ý của dư luận đến sự việc kỳ diệu này nhằm mục đích cá nhân.

Cụ thể, 1 cơ sở đã lợi cắt hình ảnh từ đoạn clip đã ghi lại được toàn cảnh sự việc vào thời điểm bé cô gắng bám vào ban công trước khi rơi tuột tay rơi xuống và được 1 người đàn ông đứng chờ sẵn đón đỡ.

Phẫn nộ: Hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội bị đem ra làm quảng cáo bán hàng-1
Hình ảnh cắt ghép để quảng cáo bán hàng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Hình ảnh đầy xót xa mà ngay chính người đã quay còn không dám xem lại lần nữa, vậy mà cơ sở này đã thản nhiên cắt ghép để quảng cáo cung cấp và lắp đặt các thiết bị an toàn cho chung cư.

Màn quảng cáo vô cảm này khiến cộng đồng mạng xã hội vô cùng bức xúc, nhiều người lên tiếng cho rằng đây là hành động không thể chấp nhận được khi mang hình ảnh của bé gái trong tình huống nguy hiểm như vậy để nhằm mục đi quảng cáo bán hàng.

Hiện, hình ảnh và màn quảng cáo bấp chấp này đang khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ và yêu cầu cơ sở bán hàng nói trên ngay lập tức phải gỡ bỏ màn quảng cáo vô cảm này.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-no-hinh-anh-be-gai-roi-tu-tang-12-chung-cu-o-ha-noi-bi-dem-ra-lam-quang-cao-ban-hang-162210303060009811.htm

chung cư

Hà Nội

Trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.