Hình ảnh bé trai lấm bùn đen và phi vụ giải cứu 'hot' nhất mạng xã hội tối thứ Hai

Những hình ảnh về cậu bé này khiến dân mạng vừa thương vừa không ngừng bật cười.

Những hình ảnh về cậu bé này khiến dân mạng vừa thương vừa không ngừng bật cười.

Cậu bé nổi nhất mạng xã hội tối ngày hôm qua (7/1) cũng là nhân vật chính trong loạt ảnh dưới đây. Từ đầu đến chân em phủ kín bùn đất màu đen, không trừ chỗ nào.

Nhìn bức ảnh đầu tiên, người xem khó có thể tưởng tượng ra mặt mũi cậu bé ra sao. Một số bình luận còn ví von cách tạo dáng của đôi bàn tay và biểu cảm gào thét của cậu bé trông như bức tượng… phủ nhựa đường.

Hình ảnh bé trai lấm bùn đen và phi vụ giải cứu hot nhất mạng xã hội tối thứ Hai-1


Sau khi được người lớn giải cứu, khuôn mặt cậu bé mới lộ diện. Trông em vẫn còn khá sợ hãi. Theo người đăng ảnh, cậu bé đã ra ngoài vào mùa gieo mạ ở quê, có lẽ đã gã xuống ruộng và gặp sự cố ngoài ý muốn.

Hình ảnh bé trai lấm bùn đen và phi vụ giải cứu hot nhất mạng xã hội tối thứ Hai-2 Hình ảnh bé trai lấm bùn đen và phi vụ giải cứu hot nhất mạng xã hội tối thứ Hai-3

Gương mặt không giấu được sự lo lắng

Hình ảnh bé trai lấm bùn đen và phi vụ giải cứu hot nhất mạng xã hội tối thứ Hai-4

và cả sợ hãi

Loạt ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng với hàng nghìn lượt thích và hơn 2.000 lượt chia sẻ chỉ sau 1 giờ đăng tải và con số ấn tượng này vẫn đang tiếp tục kéo dài.

May mắn là cậu bé vẫn về được nhà và không gặp thương tích nghiêm trọng. Tuy loạt ảnh gây cười nhưng cũng là lời nhắc nhở với các bậc phụ huynh. Trẻ em hiếu động, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu người lớn không để mắt và cảnh tỉnh chúng từ sớm.


Theo Thế giới trẻ

 


Cộng đồng mạng

hài hước