Xe chở gạo lật nghiêng rơi xuống sông, hình ảnh tài xế thất thần ngồi co ro trên bờ gây chú ý

Những hình ảnh ghi lại tại hiện trường vụ tai nạn nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sáng ngày hôm nay (26/4), một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại Km63 thuộc huyện Hàm Yên, Tuyên Quang. Theo người chứng kiến chia sẻ thì vào thời điểm xảy ra sự cố, một chiếc xe đầu kéo mang biển kiểm soát Hải Phòng chở theo hàng chục tấn gạo di chuyển trên QL2 hướng Tuyên Quang - Hà Giang.

Khi tới Km63, chiếc xe đầu kéo này đánh lái tránh một xe khác lưu thông hướng ngược chiều. Do trời mưa đường trơn trượt, không kiểm soát được tay lái, xe đầu kéo chở gạo lật nghiêng rồi rơi xuống sông Lô, hàng chục tấn gạo văng vãi khắp nơi. May mắn là tài xế không gặp chấn thương gì quá nghiêm trọng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hàm Yên nhanh chóng cử lực lượng có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân hỗ trợ đưa gạo lên bờ giúp tài xế.

Xe chở gạo lật nghiêng rơi xuống sông, hình ảnh tài xế thất thần ngồi co ro trên bờ gây chú ý-1

Chiếc xe đầu kéo chở hàng chục tấn gạo lật nghiêng rơi xuống sông Lô.

Những hình ảnh ghi lại tại hiện trường sau đó cũng được chia sẻ trên mạng xã hội. Hình ảnh tài xế xe đầu kéo với khuôn mặt thất thần, ngồi co ro trên bờ nhìn xuống sông khiến người ta không khỏi thương cảm. 

Xe chở gạo lật nghiêng rơi xuống sông, hình ảnh tài xế thất thần ngồi co ro trên bờ gây chú ý-2

Lực lượng chức năng phối hợp với người dân hỗ trợ đưa các bao gạo lên bờ giúp tài xế.

Xe chở gạo lật nghiêng rơi xuống sông, hình ảnh tài xế thất thần ngồi co ro trên bờ gây chú ý-3

Nam tài xế ngồi co ro trên bờ.

 


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xe-cho-gao-lat-nghieng-roi-xuong-song-hinh-anh-tai-xe-that-than-ngoi-co-ro-tren-bo-gay-chu-y-82020264161449829.htm

tai nạn giao thông

tài xế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.